Học bảng ngọc tái tổ hợp và bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng của Sofm

Tham khảo bảng ngọc Lee Sin của Sofm

Khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại, chắc hẳn các game thủ không thể nào không biết đến những siêu phẩm đẹp mắt cùng những pha bay lượn dồn sát thương trong nháy mắt của Lee Sin. Vị tướng này cũng tạo nên những game thủ như: Sofm, LeVi,… Bài viết dưới đây Thenintendobasement.com xin giới thiệu bảng ngọc Lee Sin của Sofm để điều khiển tướng Lee Sin tốt nhất nhé!

Tiêu điểm tướng Lee Sin

Lee Sin là vị tướng đi rừng cơ động với khả năng bay nhảy của mình. Vị tướng này có thể tiếp cận đối thủ từ khoảng cách xa và cứu đồng đội khá tốt. Tuy được giảm và thay đổi nhiều về sức mạnh nhưng vị tướng này vẫn được ưu ái và lựa chọn khá nhiều.

Tiêu điểm tướng Lee Sin - Thầy tu mù trong Liên Minh Huyền Thoại
Tiêu điểm tướng Lee Sin – Thầy tu mù trong Liên Minh Huyền Thoại

Để điều khiển tướng Lee Sin tốt, các game thủ cần phải có kỹ năng và óc phán đoán cao. Đặc biệt không thể thiếu được công vụ hỗ trợ như các trang bị và bảng ngọc.

Một số kỹ năng của tướng Lee Sin

Kỹ năng Sóng Âm (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của tướng Lee Sin. Khi tăng tối đa kỹ năng này, tướng Lee Sin có thể gây sát thương đơn mục tiêu lớn nhằm hỗ trợ cho những pha  gank trúng Sóng Âm (Q).

Kỹ năng Hộ Thể (W) nâng ở cấp độ 2 để giúp Lee Sin hút máu và có một lượng giáp cho bản thân lẫn đồng đội.

Kỹ năng Địa Chấn (E) nâng ở cấp độ 3 và tối đa cuối cùng do lượng sát thương gây ra là sát thương phép. Hơn nữa, Địa Chấn (E) còn cho một lượng làm chậm để Lee Sin có thể dễ dàng tung ra những cú đánh thường tiếp theo.

Một số kỹ năng của tướng Lee Sin đi rừng
Một số kỹ năng của tướng Lee Sin đi rừng

Nộ Long Cước (R) là chiêu cuối lấy đúng cấp độ để tướng Lee Sin tăng lượng sát thương. Kỹ năng này giúp Lee Sin đảm bảo có thể sử dụng trong nhiều tình huống gây đột biến khác.

Ưu điểm của tướng Lee Sin

  • Khả năng cơ động của Lee Sin khá cao bởi vị tướng này có kĩ năng tạo giáp và hồi máu
  • Dễ dàng bay nhảy truy đuổi và chạy trốn
  • Khả năng cướp rừng tốt
  • Khả năng gank và phản gank tốt

Nhược điểm của tướng Lee Sin

  • Người chơi cần phải nhanh và óc phán đoán tốt
  • Tính toán khả năng sát thương
  • Giảm dần sức mạnh về giai đoạn cuối game

Tham khảo bảng ngọc Sona SP để có thể điều khiển tướng Sona Liên Minh Huyền Thoại tốt nhất nhé!

Bảng ngọc LeeSin của Sofm

Để có thể điều khiển tướng LeeSin tốt, các game thủ cần phải nắm vững bảng ngọc của vị tướng này. Một trong số các bảng ngọc được nhiều game thủ sử dụng phổ biến nhất là bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng của Sofm.

Bảng ngọc Lee Sin đi rừng của Sofm bao gồm hệ ngọc chính Áp Đảo và hệ ngọc phụ Chuẩn Xác.

Nhánh ngọc chính: Áp Đảo

Viên ngọc siêu cấp Sốc Điện được sử dụng đầu tiên trong bảng ngọc cho Lee sin của Sofm. Các game thủ sử dụng viên ngọc này sẽ được mặc định cộng thêm chỉ số sát thương. Viên ngọc này giống như điểm bổ trợ Ý Chỉ Thần Sấm ở bảng ngọc Lee Sin Sofm cũ, tuy nhiên khả năng dồn sát thương khi kết hợp các chiêu thức với nhau đơn giản hơn nhiều.

Tham khảo bảng ngọc Lee Sin của Sofm
Tham khảo bảng ngọc Lee Sin của Sofm

Ở giai đoạn đầu trẹn, Lee Sin là tướng có áp lực rất lớn. Nhờ vào các kỹ năng khiến cho khả năng tay đổi của Thầy tu mù Lee Sin rất mạnh. Hơn nữa, viên ngọc Sốc Điện còn giúp Lee Sin có một khởi đầu tốt, đồn sát thương đơn lên mục tiêu tốt. Khi đó người chơi có thể sẵn sàng cho những pha gank cũng như solo với đối thủ.

Viên ngọc cao cấp được sử dụng ở nhánh ngọc này là Thu Thập Chiến Tích. Viên ngọc này kết hợp rất tốt với khả năng cơ động của tướng Lee Sin. Chúng còn đóng góp vào việc hạ gục các tướng trong quá trình phá mắt kiểm soát bản đồ.

Viên ngọc tiếp theo của bảng ngọc Lee của Sofm là Tác Động Bất Chợt. Viên ngọc này có khả năng tăng sát thương sau khi lướt, nhảy.

Viên ngọc cuối cùng của nhánh ngọc chính này là Thợ Săn Tàn Nhẫn. Viên ngọc này giúp gia tăng thêm tốc độ di chuyển và kiểm soát bản đồ đến những điểm nóng nhanh chóng hơn.

Bảng hỗ trợ Teemo là một trong số những yêu cầu người chơi cần nắm vững khi muốn điều khiển tướng Teemo Liên Minh Huyền Thoại.

Nhánh ngọc phụ: Chuẩn Xác

Đắc Thắng là viên ngọc đầu tiên của hệ ngọc phụ trong bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng của Sofm. Viên ngọc này giúp người chơi hồi máu lẫn vàng mỗi khi hạ gục được mục tiêu.

Nhát Chém Ân Huệ là viên ngọc tiếp theo của hệ ngọc Chuẩn Xác. Chúng giúp gia tăng thêm lượng sát thương để hạ gục những mục tiêu ít máu tốt nhất.

Bên cạnh đó, bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng của Sofm còn bổ sung thêm 3 viên ngọc phụ gồm: 2 viên sát thương thích ứng và 1 viên Giáp.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng của Sofm. Hy vọng chúng sẽ giúp các bạn có thể điều khiển tướng Lee Sin tốt hơn khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *