Hướng dẫn nâng bảng bổ trợ Rengar khiến kẻ địch bốc hơi

Rengar là một vị tướng đi rừng luôn giữ được vị trí ổn định trên Đấu trường công lý. Với “Con Mồi” bạn hoàn toàn có thể chơi theo nhiều phong cách khác nhau. Vị tướng này có thể lên khả năng chống chịu hay thuần sát thương để đánh bại đối phương. Bài viết dưới đây, hãy cùng thenintendobasement.com tìm hiểu về tiêu điểm cũng như bảng bổ trợ Rengar nhé.

Tiêu điểm tướng Rengar

Trước khi lên bảng ngọc bổ trợ Rengar thì bạn cần nắm được kỹ năng cũng như điểm mạnh, yếu của Con Mồi.

Điểm mạnh

  • Mạnh về cuối game, tính sát thương tăng theo thời gian.
  • Khả năng dồn sát thương hàng đầu với 1 combo là bốc hơi.
  • Dọn quái rừng nhanh, khả năng hồi phục trong rừng cũng như solo tay đôi 1vs1 tốt.
  • Tiếp cận con mồi tốt, nếu có các bụi trong rừng hoặc dùng chiêu cuối thì gây ra sát thương khá mạnh.
  • Lối chơi đa dạng, tùy theo tình hình trận đấu cũng như phong cách của người chơi.
  • Rengar là nỗi ác mộng của các xạ thủ AD.

Tổng hợp những cách hack candy crush saga hot nhất. Thành công đến 99,9%. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

bang bo tro cua rengar
Tướng Rengar – Con Mồi

Điểm yếu

  • Chỉ mạnh và đi gank tốt từ cấp 6, Rengar phụ thuộc nhiều vào kỹ năng định hướng.
  • Cần tính toán tốt khi kích hoạt các kỹ năng thì mới có được tích điểm hung hãn để cường hóa những kỹ năng tiếp theo.

Bảng kỹ năng Rengar

Tìm hiểu về bảng kỹ năng tướng là rất quan trọng, nó giúp cho việc lên bảng bổ trợ Rengar được phù hợp để có thể phát huy hết năng lực của vị tướng này.

Nội tại  – Thú Săn Mồi Lẩn Khuất

Rengar đứng trong bụi cỏ, nhắm tới mục tiêu bằng các đòn đánh thường. Những kỹ năng của vị tướng này có chứa Hung Tợn. Kỹ năng được cường hóa và thêm tốc độ di chuyển khi đủ điểm.Tuy nhiên, nếu giao tranh thì Rengar cũng bị mất Hung Tợn. Khi hạ gục, hắn sẽ đem về được chiến tích trên Dây Chuyền Răng Nanh, Sức mạnh Công Kích sẽ được tăng vĩnh viễn.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết về tiêu điểm tướng Zac để có thêm thông tin về điểm mạnh yếu và kỹ năng của vị tướng này nhé.

Kỹ năng Tàn Tác (Q)

Với kỹ năng này, Rengar sẽ tung đòn đánh kế tiếp vào mục tiêu để gây thêm sát thương. Hung Tợn sẽ tăng thêm lực sát thương. Trong 2 đòn kế tiếp, Con Mồi sẽ nhận thêm được 40% Tốc độ đánh. Đòn đầu của hắn gây 30/60/90/120/150 và sát thương vật lý. Đối với Hung Tợn Cường Hóa, sát thương Hung Tợn tăng và cho Con Mồi % tốc độ đánh trong khoảng thời gian là 5 giây.

Kỹ năng Tiếng Gầm Chiến Trận (W)

Với kỹ năng này, Rengar sẽ gầm lên 1 tiếng và sau đó gây sát thương lên kẻ địch. Kèm theo đó, hắn sẽ hồi lại được 1 phần sát thương mà mình vừa gánh chịu.

Khi đủ điểm Hung tợn sẽ gây thêm hiệu ứng là Thanh tẩy khống chế. Ngoài hiệu ứng thông thường còn gây sát thương phép và loại hiệu ứng khống chế đang tồn tại.

Kỹ năng Cú Ném Bola (E)

Con Mồi sẽ tung ra một bola gây 55/100/145/190/235 (+) sát thương vật lý. Kẻ địch trúng phải kỹ năng này sẽ bị chậm lại 30/45/60/75/90% trong khoảng thời gian laf 1,75 giây. Khi đủ điểm Hung Tợn, Rengar sẽ gây sát thương vật lý và trói chân đối phương.

Ultimate – Khao Khát Săn Mồi

Đây là bản năng của Rengar, khi bản năng này trỗi dậy, hắn sẽ được Ngụy Trang và khiến tướng địch trong phạm vi gần nhất bị lộ diện. Khi đang sử dụng chiêu cuối, hắn được tăng thêm Tốc độ Di chuyển và hoàn toàn có thể lao vào mục tiêu dù không đứng trong bụ cỏ, làm cho kẻ địch bị giảm Giáp.

bang ngoc rengar
Rengar là tướng đi rừng mạnh

Hướng dẫn buil bảng bổ trợ Rengar

Bảng ngọc cho Rengar sẽ dựa trên những điểm mạnh, hạn chế cũng như các skill của hắn. Những viên ngọc phù hợp sẽ giúp cho Rengar phát huy được sức mạnh một cách tốt nhất. Bạn có thể tham khảo bảng bổ trợ Rengar của Sofm như sau:

Bảng ngọc Rengar – Nhánh ngọc chính

Trong bảng bổ trợ Rengar, nhánh ngọc chính sẽ là Áp Đảo gồm các viên ngọc như Sốc Điện, Thu Thập Chiến Tích, Tác Động Bất Chợt và cuối cùng là Thợ Săn Tàn Nhẫn.

Viên ngọc Sốc Điện: Với hoạt ngọc này trong bảng ngọc cho Rengar rừng sẽ giúp hắn tăng thêm được sức sát thương để kết liễu kẻ địch một cách nhanh nhất. Chỉ với một skill duy nhất, “Con Mồi” có thể gây ra một lượng sát thương tương đối lớn lên đối phương và làm cho Rengar trở thành một nỗi khiếp sợ trong mắt kẻ địch.

Viên Thu Thập Chiến Tích: Đây sẽ là viên ngọc tiếp theo trong bảng bổ trợ của Rengar. Thu Thập Chiến Tích sẽ giúp cho hắn tăng thêm được lượng sát thương mỗi khi hắn hạ gục được 1 kẻ địch. Sát thương của hắn tỷ lệ thuận với số lần hạ gục địch.

bang bo tro rengar của Sofm
Bảng bổ trợ Rengar của Sofm

Tác Động Bất Chợt: Khi “Con Mồi” sử dụng kỹ năng Kẻ Săn Mồi Lẩn Khuất hoặc Khao Khát Săn Mồi thì hắn sẽ có thêm được nhiều lượng sát thương. Bên cạnh đó, trong những giây kế tiếp Rengar cũng tăng thêm được 10 sát lực.

Viên Thợ Săn Tàn Nhẫn: Sự góp mặt của hoạt ngọc này trong bảng bổ trợ Rengar sẽ giúp cho hắn tăng thêm được tốc độ di chuyển. Đây là một chỉ số cần thiết dành cho những tướng Sát Thủ – kẻ luôn lúc ẩn lúc hiện trên bản đồ.

Renekton là một trong những vị tướng nổi bật trong Liên Minh Huyền Thoại. Để biết thêm về tướng này, mời bạn xem thêm bài viết hướng dẫn chơi Renekton nhé.

Bảng ngọc Rengar – Nhánh ngọc phụ

Bảng ngọc bổ trợ Rengar với nhánh ngọc phụ sẽ là viên chuẩn Xác. Sofm sử dụng viên Đắc Thắng để hồi lại lượng máu đã mất trước đó và cho thêm 25 vàng khi hạ gục địch. Với những tướng có xu hướng khát máu như “Con Mồi” thì đây là một viên ngọc vô cùng phù hợp.

Bên cạnh đó thì ở nhánh ngọc phụ trong bảng bổ trợ Rengar, Sofm cũng sử dụng viên Nhát Chém Ân Huệ. Trang bị ngọc này sẽ giúp Rengar tăng được lượng sát thương lên kẻ địch có lượng máu thấp.

Trên đây là bảng kỹ năng, điểm mạnh, yếu cũng như hướng dẫn lên bảng bổ trợ Rengar. Để có thêm thông tin về cách lên đồ cũng như cách chơi Rengar đi rừng, bạn hãy tham khảo các bài viết sau của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *