Cách nâng bảng ngọc Fiora cho vị trí Top mùa 9 chuẩn xác nhất

Hướng dẫn cách lên bảng ngọc Fiora

Fiora là một vị tướng hot nhất phiên bản Liên Minh Huyền Thoại mới hiện nay. Sở hữu sức mạnh của một kiếm sư đáng sợ nhất, Fiora nổi tiếng với ý chí bất khuất và niềm tự hào khi sử dụng thành thạo kiếm của mình. Cùng với các chiêu thức chạy trốn và lật ngược tình thế tài tình, Fiora thu hút khá nhiều game thủ lựa chọn khi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Cùng Thenintendobasement.com tìm hiểu cách nâng bảng ngọc Fiora cho vị trí Top mùa 9 chuẩn xác nhất ở bài viết dưới đây nhé!

Tiêu điểm tướng Fiora mới

Fiora – Nữ Kiếm Sư Liên Minh Huyền Thoại sở hữu khả năng solo cực khỏe cùng khả năng đẩy đường mạnh. Bởi vậy khá nhiều game thủ lựa chọn nữ tướng này khi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Tướng Fiora mùa 9 tập trung chủ yếu ở vị trí đường Top là chính.

Bộ kỹ năng của tướng Fiora

Nội tại của Fiora là Vũ Điệu Kiếm Sư. Cô nàng định vị những điểm yếu hoặc điểm chí mạng trong khả năng phòng thủ của mọi tướng địch gần kề. Nếu có thể tấn công vào kẻ địch, Fiora sẽ gây thêm sát thương chuẩn trên đòn đánh đó. Đồng thời hồi lại một lượng máu nhỏ cũng như gia tăng tốc độ di chuyển trong khoảng thời gian ngắn. Mỗi khi tấn công, nữ tướng Fiora sẽ vạch ra một điểm yếu hoặc sau khoảng thời gian mà điểm yếu cũ mà cô vẫn chưa bị tấn công.

Kỹ năng Lao Tới (Q) giúp tướng Fiora lao tới một hướng chỉ địch trước khi đánh vào một kẻ địch gần kề. Sau đó gây sát thương và các hiệu ứng trên các đòn đánh. Kỹ năng này sẽ ưu tiên tướng địch và cố gắng đánh vào điểm yếu của hắn. Hơn nữa, thời gian hồi chiêu của Lao Tới sẽ được giảm đi đôi chút khi kỹ năng này đánh trúng một kẻ địch.

Các kỹ năng của Nữ Kiếm Sư Fiora
Các kỹ năng của Nữ Kiếm Sư Fiora

Kỹ năng phản đòn (W) giúp Fiora thủ thế, chặn lại toàn bộ sát thương và các kỹ năng gây hiệu ứng khống chế cứng trong một tích tắc. Sau khi chặn đòn đối thủ, Fiora sẽ tấn công theo hướng chỉ định, gây sát thương và làm chậm tướng địch đầu tiên trúng đòn trong khoảng thời gian ngắn. Nếu như cô ta chặn lại bất kỳ kỹ năng khống chế cứng nào, Phản Đòn sẽ làm choáng thay vì làm chậm đối phương.

Nhất Kiếm Nhị Dụng (E) là kỹ năng được Fiora sử dụng để tăng tốc độ đánh trong 2 đòn đánh thường kế tiếp của cô. Đòn đánh đầu tiên của cô không thể gây chí mạng nhưng có thể làm chậm mục tiêu. Còn đòn đánh thứ hai chắc chắn là đòn đánh chí mạng của cô.

Đại Thử Thách (R) là kỹ năng được Fiora sử dụng khi chọn một tướng địch làm mục tiêu. Kỹ năng này hữu dụng khi Fiora tăng tốc độ di chuyển và nắm rõ những điểm chí mạng của hắn. Cứ mỗi lần phá hủy một điểm yếu, Fiora sẽ gây sát thương chuẩn theo % máu tối đa.

Ưu điểm của tướng Fiora

  • Khả năng gây sát thương rất lớn
  • Các kỹ năng đi đường đơn tốt
  • Fiora có thể lật ngược và hỗ trợ team nếu sử dụng chiêu cuối
Ưu và nhược điểm của tướng Fiora Liên Minh Huyền Thoại
Ưu và nhược điểm của tướng Fiora Liên Minh Huyền Thoại

Nhược điểm của tướng Fiora

  • Người chơi cần phải có kỹ năng tốt
  • Fiora dễ dàng bị khắc chế

Bạn đọc có thể bảng ngọc Fiddlesticks đi rừng của các game thủ nổi tiếng để có thể tự build bảng ngọc cho riêng mình. Đồng thời điều khiển tướng Fiddlesticks Liên Minh Huyền Thoại lên top cao hơn.

Cách lên bảng ngọc Fiora

Để có thể điều khiển tướng Fiora Liên Minh Huyền Thoại tốt nhất, người chơi cần phải tìm hiểu vai trò của các viên ngọc tái tổ hợp Fiora và cách lên bảng hỗ trợ Fiora. Sau đây là bảng ngọc Fiora của Marin được nhiều game thủ lựa chọn nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo:

Nhánh chính: Chuẩn Xác

Chinh Phục là viên ngọc đầu tiên trong bảng ngọc bổ trợ cho Fiora. Viên ngọc này giúp tăng mạnh khả năng tấn công cho Fiora trong các kèo đấu tay đôi và giao tranh tổng.

Viên ngọc tiếp theo trong bảng Fiora Top là Đắc Thắng. Viên ngọc bổ trợ này sẽ hồi phục lại một lượng máu không nhỏ sau khi tướng Fiora hạ gục một kẻ địch. Đồng thời giúp cho cô có đủ lượng máu cần thiết để sống sót và tiếp tục giao tranh.

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh là viên ngọc tiếp theo được sử dụng để bổ sung tốc độ đánh cho tướng Fiora gây sát thương. Viên ngọc bổ trợ Fiora cuối cùng được sử dụng trong hệ ngọc chính của bảng ngọc Fiora mới là Nhát Chém Ân Huệ. Viên ngọc này giúp tăng lượng sát thương lớn giúp kết liễu đối thủ một cách nhanh nhất.

Hướng dẫn cách lên bảng ngoc fiora
Hướng dẫn cách lên bảng ngọc Fiora

Theo dõi bản hướng dẫn Mod Fallout 4 của các game thủ chuyên nghiệp sẽ giúp cho những người mới chơi dễ dàng hơn trong việc làm quen game Fallout 4.

Nhánh phụ: Kiên Định

Viên ngọc đầu tiên của nhánh phụ của bảng bổ trợ Fiora Top là Giáp Cốt. Viên ngọc này được sử dụng cho tướng Fiora để tăng thêm sức chống chịu trước các đòn đánh, kỹ năng cấu máu của kẻ địch khi đi đường.

Tàn Phá là viên ngọc cuối cùng của bảng ngọc Fiora Top, chúng được sử dụng để phá hủy trụ địch nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, bảng ngọc bổ trợ Fiora còn bổ sung thêm 1 viên Tốc Độ Đánh, 1 viên sát thương thích ứng và 1 viên máu theo cấp.

Trên đây là những thông tin về tiêu điểm tướng Fiora và bảng hỗ trợ Fiora tốt nhất dành cho các game thủ. Bạn cũng có thể tham khảo bảng ngọc Fiora của các game thủ nổi tiếng khác như: bảng ngọc Fiora Smeb, bảng ngọc Fiora Faker,… Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *