Hướng dẫn nâng bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao hot nhất mùa 9

Xin Zhao là một vị tướng Liên Minh Huyền Thoại nổi danh với tên gọi “Thánh Tông”. Vị tướng này sở hữu khả năng cơ động sát thương rất lớn. Nếu như đi rừng thì cái tên Thánh Tông sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Phiên bản hiện tại được các game thủ sử dụng nhiều ở những trận đấu rank. Bài viết dưới đây, thenintendobasement.com sẽ giới thiệu tới bạn cách nâng bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao.

Bảng kỹ năng Xin Zhao

Để nâng bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao thì các game thủ cần nắm rõ kỹ năng của hắn.

Nội tại (Quyết Đoán) : Cứ mỗi 3 đòn đánh của Xin Zhao lại gây thêm sát thương hồi lại cho hắn 10% tổng sức mạnh công kích cũng như 40% sức mạnh pháp thuật. Cùng với đó là hồi lại máu.

Kỹ năng Liên Hoàn Tam Kích – Q

Ba đòn đánh cơ bản và kế tiếp của Thánh Tông tăng sát thương và giảm thời gian hồi kỹ năng của hắn. Đối với cú đánh thứ 3, Xin Zhao sẽ hất kẻ địch lên không trung. 3 đòn đánh thường kế tiếp sẽ gây sát thương vật lý và giảm thời gian hồi skill của XZ đi 1 giây. Cú đánh cuối cùng, với 0,75 giây, XZ sẽ hất tung kẻ địch lên không trung.

Kỹ năng Phong Lôi Thương – W

Thánh Tông sử dụng vũ khí là cây thương, chém theo hướng mặt và đâm thương về phía trước. Lực sát thương chém tăng theo cấp là 30/40/50/60/70. Đối với lực sát thương đâm, dame tạo ra cao hơn: 40/75/110/145/180. Bên cạnh đó, bán sẽ làm chậm được kẻ địch 50% trong thời gian là 1.5 giây.

bảng ngọc cho xin zhao top
Xin Zhao được mệnh danh là Thánh Tông

Chú ý: 50% sát thương sẽ bị giảm nếu đánh vào lính.

Hiệu quả của hút máu chỉ là 33% ở cả 2 đòn này. Các kỹ năng khác sẽ được kéo dài thời gian thêm 0.6 giây.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết về cấu hình PUBG tối thiểu để có thể cài đặt và chơi game PUBG trên máy tính.

Kỹ năng Can Trường – E

Với kỹ năng này, Thánh Tông lao vào kẻ địch và gây sát thương lên tất cả các kẻ địch ở khu vực xung quanh và làm chúng chậm đi. Hắn lao tới chỗ mục tiêu và thực hiện cú xung kích gây ra 50/75/100/125/150. Kỹ năng Can Trường sẽ làm kẻ địch chậm đi 30% trong thời gian 0.5 giây.

Chiêu cuối – Bán Nguyệt Thương

Với Ultimate bán Nguyệt Thương, “Thánh Tông” sẽ gây sát thương lên những kẻ địch ở khu vực quanh đó dựa theo số máu hiện tại của chúng. Bên cạnh đó, chiêu này còn đẩy lùi các mục tiêu không bị thách đấu. Chiêu cuối giúp XZ được miễn nhiễm sát thương do tướng đứng ngoài vòng tròn.

Tiêu điểm tướng Xin Zhao

Trước khi tìm hiểu về cách nâng bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao hãy cùng tìm hiểu qua về điểm mạnh, yếu cũng như kỹ năng của vị tướng này.

Điểm mạnh/yếu của Zin Zhao

Điểm mạnh

 • Mạnh ở giai đoạn đầu game.
 • Xin Zhao sở hữu bộ kỹ năng đơn giản, dễ dùng và hiệu quả cao.
 • Phù hợp với mọi cấp độ, từ rank thấp tới cao, từ đấu thường tới chuyên nghiệp.
 • Đi rừng tương đối mạnh, có khả năng solo tay đôi.
 • Nhờ bộ kỹ năng và nội tại quyết đoán mà có khả năng phục hồi rất tốt.
 • Tiếp cận mục tiêu nhanh, dồn sát thương trên diện rộng.
 • Sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế.
 • Chiêu cuối giúp cho Xin Zhao ngăn chặn được sát thương và hữu ích trong giao tranh tổng.
 • “Thánh Tông” là nỗi khiếp sợ của không ít tưởng mỏng manh và nhiều Pháp Sư, Xạ Thủ.
bang ngoc xin zhao di rung, bang ngoc di rung xin zhao
Nắm điểm mạnh, yếu để lên bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao

Điểm yếu

 • Tầm đánh kỹ năng của XZ tương đối ngắn, chỉ có kỹ năng Can Trường để tiếp cận và áp sát mục tiêu.
 • Không có kỹ năng bỏ trốn, độ cơ động khá thấp.
 • Lối chơi đơn giản nên dễ bị đối phương bắt bài.

Hướng dẫn lên bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao

Việc lên bảng ngọc cho các tướng là vô cùng quan trọng. Những viên ngọc phù hợp sẽ giúp cho tướng của bạn phát huy được tối đa khả năng và ưu điểm của mình. Đối với Thánh Tông, bảng ngọc bổ trợ Xin Zhao sẽ được dựa trên các kỹ năng chính của hắn.

Trong LOL có hệ thống tướng rất đa dạng. Nếu bạn muốn nắm được bảng bổ trợ Zac thì hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Bảng ngọc cho Xin Zhao – nhánh ngọc chính

Bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao với nhánh ngọc chính là hệ Chuẩn Xác Với một đấu sĩ đi rừng như “Thánh Tông” thì nhánh ngọc này sẽ giúp hắn tăng khả năng solo những đơn vị mục tiêu một cách mạnh nhất.

Viên Sẵn Sàng Tấn Công: Sự xuất hiện của viên ngọc này trong bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao sẽ giúp cho hắn mạnh hơn khi lao vào mục tiêu với kỹ năng Can Trường.

Viên Đắc Thắng: Bảng ngọc cho Xin Zhao top với viên Đắc Thắng sẽ dựa trên máu tổn thất để làm tăng lượng máu hồi lại. Ngọc Đắc Thắng phù hợp với những pha băng trụ giết kẻ địch.

Viên Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh, giúp Xin Zhao tăng tốc độ đánh vào giữa và cuối game khi hắn đã có khá nhiều điểm hạ gục.

Viên Nhát Chém Ân Huệ: bảng ngọc đi rừng Xin Zhao sẽ giúp hắn bổ sung lượng sát thương lên những kẻ địch ít máu.

bang ngoc cho xin zhao, bang ngoc bo tro xin zhao
Bảng ngọc cho Xin Zhao mùa 9

Cách bulid Xin Zhao bảng ngọc – nhánh ngọc phụ

Viên Áp Đảo: Trong bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao, sự hiện diện của viên Áp Đảo sẽ giúp cho Thánh Tông tăng thêm tốc độ đánh và giúp những đòn đánh Liên Hoàn Tam Kích nhanh hơn.

Viên Tác Động Bất Chợt: Cách build Xin Zhao với viên ngọc này tại nhánh phụ sẽ giúp XZ gia tăng được sát lực cũng như xuyên kháng phép sau khi hắn sử dụng skill Tốc Biến hoặc Can Trường.

Thợ Săn Tàn Nhẫn: Viên ngọc này sẽ giúp XZ tăng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh bằng điểm cộng dồn sau khi hạ gục kẻ địch. Tối đa là 5 người.

Về viên ngọc thích ứng trong bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao sẽ chọn 1 viên tốc đánh, 1 viên giáp và 1 sát thương.

Trên đây là tiêu điểm cũng như cách lên bảng ngọc Xin Zhao rừng, top. Để có thêm những thông tin về xây dựng bảng ngọc cho nhiều tướng khác, bạn hãy tham khảo các bài viết sau của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *