Cách build bảng ngọc Fiddlestick mùa 9 ở vị trí đi rừng

Cách lên bảng ngọc cho Fiddlesticks ở vị trí đi rừng

Tướng Fiddlesticks được biết đến với các kỹ năng khó chịu cùng khả năng hồi máu cực đỉnh của mình. Với sức mạnh khủng khiếp, Fiddlesticks có thể làm câm lặng đối phương và gây sát thương lớn đối với các mục tiêu đi đôi hoặc ba. Đặc biệt nhất là sức mạnh đến từ việc sử dụng (R) có thể mở giao tranh hoàn hảo hơn bất kỳ vị tướng nào trong giới Liên Minh Huyền Thoại. Bài viết dưới đây Thenintendobasement xin giới thiệu bảng ngọc cho Fiddlesticks, cách lên đồ và cách chơi Fiddlesticks hiệu quả nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Cách lên bảng ngọc Fiddlesticks đi rừng

Các kỹ năng của Fiddlesticks được sử dụng rất nhiều trong các trận đánh lớn nhỏ cũng như khả năng đi rừng bá đạo của mình. Để phát huy tốt nhất sức mạnh của Fiddlesticks, các game thủ cần phải thiết lập bảng ngọc Fiddlesticks đi rừng trước đã. Bảng ngọc cho Fiddlesticks gồm 3 hệ ngọc: hệ ngọc chính Pháp Thuật, hệ ngọc phụ Cảm Hứng và hệ ngọc chỉ số. Cụ thể như sau:

Hệ ngọc chính: Pháp Thuật

Viên ngọc đầu tiên được sử dụng trong bảng ngọc Fiddlesticks đó là Áo Choàng Mây. Ngọc bổ trợ này rất dễ kích hoạt các kỹ năng: Hút Máu (W), Cơn Gió Đen (E) và Bão Quạ (R). Khi đó ngay lập tức gia tăng tốc độ di chuyển cho tướng Fiddlesticks, đặc biệt cực mạnh khi sử dụng viên ngọc này ở những chiêu cuối.

Viên ngọc tiếp theo là Tăng Tốc Pha giúp bổ sung thêm tốc độ cực mạnh khi kích hoạt Bão Quạ.

Ngọc bổ trợ Thăng Tiến Sức Mạnh được sử dụng giúp ích rất nhiều cho tướng Fiddlesticks bởi thời gian hồi chiêu khá lớn. Cuối cùng không thể thiếu sự góp mặt của viên ngọc Thiêu Rụi khi muốn cấu rỉa. Đồng thời làm cho đối thủ sợ hãi khi trúng các kỹ năng của Fiddlesticks bởi khả năng rút máu theo thời gian.

Cách lên bang ngoc fiddlesticks di rung
Cách lên bảng ngọc cho Fiddlesticks ở vị trí đi rừng

Hệ ngọc phụ: Cảm Hứng

Viên ngọc Thời Điểm Hoàn Hảo có một mảnh ghép đồng hồ cát miễn phí giúp tướng Fiddlesticks trụ lane tốt hơn ở giai đoạn mở đầu và giữa trận.

Thấu Thị Vũ Trụ là viên ngọc cuối cùng của bảng ngọc cho Fiddlesticks. Viên ngọc này giúp giảm thời gian hồi chiêu của trang bị kích hoạt, kỹ năng, phép bổ trợ. Đồng thời gia tăng thời gian hồi chiêu tối đa lên 45%.

Bảng hỗ trợ Ryze là một trong số những thông tin được các game thủ quan tâm nhất khi điều khiển tướng Ryze Liên Minh Huyền Thoại.

Hệ ngọc chỉ số

Bảng ngọc Fiddlesticks sử dụng thêm 3 viên ngọc phụ trợ gồm 2 viên sức mạnh thích ứng và 1 viên máu (theo cấp)

Cách lên đồ cho Fiddlesticks đi rừng

Trang bị ở lần về đầu tiên giúp làm chậm kẻ địch lại. Nếu như đối thủ có đội hình quá mạnh và khó có thể hạ gục sớm, hãy đầu tư thêm liandry đẻ giúp tướng Fiddlestick gia tăng thêm lượng sát thương phép và khả năng gây sát thương theo % máu của mục tiêu.

Cách lên đồ dựa vào bang ngoc fiddlesticks
Cách lên đồ dựa vào bảng ngọc Fiddlesticks

Món đồ trấn phái Đồng Hồ Cát Zhonya là vật dụng giúp cho tướng Fiddlestick tăng thêm sức mạnh phép thuật và một số chỉ số phòng ngự bằng các cộng thêm giáp. Đồng thời giúp Fiddlestick kích hoạt Ngưng Đọng -> Kết hợp với Bão Quạ (R) sau khi bay vào. Khi đó tướng Ngưng Đọng -> Kết hợp với Bão Quạ (R) sau khi bay vào sẽ gây thêm lượng sát thương trên diện rộng.

Bởi khả năng gây sát thương phép khá tốt nên khi Fiddlesticks sử dụng thêm khả năng xuyên kháng phép từ Giày Pháp Sư, chất lượng của những cú combo lên đối phương cũng được cải thiện rõ rệt.

Để có thể tối đa hóa lượng sát thương có thể gây ra, đặc biệt là Bão Quạ (R), người chơi cần trang bị cho tướng Fiddlesticks Mũ Phù Thủy Rabadon. Nếu muốn về late game, bạn có thể lên thêm Trượng Hư Vô nhằm đối đầu với lượng kháng phép lớn của đối thủ.

Các bạn có thể tham khảo cách lên bảng hỗ trợ Fiora của các game thủ nổi tiếng để tự lên bảng ngọc Fiora và điều khiển tướng Fiora Liên Minh Huyền Thoại tốt nhất nhé!

Cách chơi Fiddlesticks mùa 9 2019 cho vị trí đi rừng

Sau khi tìm hiểu cách lên bảng ngọc cho Fiddlesticks, người chơi sẽ biết cách sử dụng các viên ngọc bổ trợ như thế nào phù hợp cho vị trí đi rừng của tướng Fiddlesticks. Cụ thể như sau:

Khai trận

Tướng Fiddlesticks đi rừng ở giai đoạn mở đầu trận khá tốt bởi khả năng hút máu từ (W) có thể đi rừng một cách tối ưu. Đồng thời giúp tướng Fiddlesticks dễ dàng đi gank với kỹ năng tác động của mình và lên cho mình những trang bị đi rừng tốt nhất.

Cách chơi tướng Fiddlesticks Liên Minh Huyền Thoại
Cách chơi tướng Fiddlesticks Liên Minh Huyền Thoại

Giữa trận

Fiddlesticks có thể ăn rồng một mình nhanh chóng mà không cần sự trợ giúp đồng đội. Việc cắm mắt tím để tránh những con mắt xanh của đối phương được cắm vào hang rồng, bạn có thể sử dụng kỹ năng (R) để vượt địa hình và đi gank một cách cơ động hơn cũng như tạo bất ngờ lớn hơn trong giao tranh.

Cuối trận

Tướng Fiddlesticks sử dụng (R) của mình và đồng hồ cát để có được pha mở giao tranh tổng cốt và đi đến chiến thắng. Tuy (R) có thời gian khá ngắn nhưng sẽ gây sát thương khá cao. Vì vậy việc sử dụng (R) chính xác người chơi sẽ có được lợi thế trong giao tranh tốt hơn.

Hy vọng với những thông tin của về bảng ngọc Fiddlesticks đi rừng và cách lên đồ, cách chơi Fiddlesticks của chúng tôi trên đây, các bạn sẽ có thể tự xây dựng bảng ngọc Fiddlesticks cho riêng mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *