Bảng ngọc Fizz của Westdoor – Người chơi cá số 1 thế giới

Tham khảo bảng ngọc Fizz Top của Westdoor

Trong số những người chơi Liên Minh Huyền Thoại ở đường giữa, chắc hẳn không ai có thể phát huy sức mạnh của Fizz tốt như Westdoor. Fizz trong tay Westdoor là một thế lực khủng khó lòng có thể vượt qua. Từ những sự lựa chọn thông minh trong bảng ngọc Fizz đã khắc chế được bảng ngọc Fizz của Faker và các game thủ khác và giành được vị trí tốt nhất trên bảng xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại. 

Không hẳn các trình độ của các game thủ khác quá yếu mà do Westdoor điều khiển tướng Fizz quá hay. Với lối chơi thông minh và hiệu quả, Westdoor là game thủ dẫn dắt AHG tiến tới vòng Tứ kết CKTG 2015. Cho dù họ phải chi tay khá sơn nhưng người người hâm mộ luôn gọi Westdoor là người chơi Fizz xuất sắc nhất thế giới. Bài viết giới đây chúng tôi xin giới thiệu bảng ngọc cho Fizz và cách chơi Fizz của Westdoor, cùng Thenintendobasement theo dõi nhé!

Xem thêm: Khám phá cách tải game bài tứ sắc trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho mọi thiết bị di động. Chơi game để có để có những giây phút thú vị và hấp dẫn nhất.

Bảng ngọc Fizz của Westdoor

Bảng ngọc bổ trợ Fizz của Westdoor được cấu thành từ 2 hệ ngọc: hệ ngọc chính Áp Đảo và hệ ngọc phụ Chuẩn Xác. Cụ thể như sau:

Nhánh ngọc chính: Áp Đảo

Viên ngọc cao cấp Sốc Điện được sử dụng trong bảng ngọc của Fizz để gây thêm một lượng sát thương sau 3 kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt. Viên ngọc này giúp cho Fizz dồn dame tốt hơn trong những pha combo của mình. Đồng thời giúp cho Fizz trao đổi chiêu thức tốt hơn và dồn dame vào tướng chủ lực của đối phương tốt hơn.

Viên ngọc cao cấp thứ hai được sử dụng trong hệ ngọc Áp Đảo này là Thu Thập Chiến Tích. Sở hữu viên ngọc này, Fizz sẽ có thêm một lượng sát thương nhỏ sau mỗi điểm hạ gục. Hoặc khi phá mắt giúp cho Fizz có thể tối đa hóa khả năng snowball của mình khi có lợi thế và kiểm soát được tầm nhìn của chúng. Nếu như đồng đội chấp nhận cắm mắt, bạn có thể mua Máy Quét (Phụ kiện) sớm để phá mắt diups tối đa lợi ích của viên ngọc này càng sớm càng tốt.

Để có thể trải nghiệm game Call of Duty 1 mỗi ngày, hãy tải game Call of Duty 1 về máy tính của mình nhé!

Tác Động Bất Chợt là viên ngọc cao cấp tiếp theo được sử dụng trong bảng ngọc bổ trợ cho Fizz. Với kỹ năng và độ cơ động của mình thì Fizz hoàn toàn có thể kích hoạt viên ngọc này để gây lượng sát thương kha khá lên đối phương.

Viên Thợ Săn Tàn Nhẫn là viên ngọc sơ cấp cần được sử dụng cho Fizz bởi khả năng tăng tốc độ di chuyển cho Fizz sau mỗi điểm hạ gục các tướng khá nhau. Viên ngọc này giúp Fizz có thể di chuyển khiến cho các lane khác tốt hơn và kiểm soát đường giữa tốt hơn, đồng thời tăng thêm khả năng kiểm soát thế trận và snowball trận đấu.

Tham khảo bảng ngọc Fizz Top của Westdoor
Tham khảo bảng ngọc Fizz Top của Westdoor

Nhánh ngọc phụ: Chuẩn Xác

Viên ngọc cao cấp đầu tiên được chọn cho hệ ngọc phụ này là Đắc Thắng. Viên ngọc này giúp cho Fizz có thể hồi chiêu cuối của mình nhanh hơn. Điểm khác biệt của Fizz chính là ở khả năng đồn sát thương cao ở chiêu cuối và khả năng khống chế khá ổn. Đắc Thắng giúp giảm thời gian hồi chiêu và tăng giảm thời gian hồi chiêu tối đa phù hợp cho tướng Fizz.

Viên ngọc cao cấp cuối cùng được chọn cho bảng ngọc Fizz Nhát Chém Ân Huệ. Viên ngọc này giúp giảm 10% thời gian hồi chiêu. Đồng thời lượng hồi chiêu dư sẽ được chuyển thành sức mạnh phép thuật. Điều này giúp cho Fizz có thể trao đổi chiêu nhiều hơn ở giai đoạn đầu trận, đẩy lính tốt hơn và tối đa hóa lượng giảm thời gian hồi chiêu tốt nhất.

Cách chơi tướng Fizz của Westdoor

Chắc hẳn những người chơi game Liên Minh Huyền Thoại đã không còn xa lạ với hình ảnh Fizzz của Westdoor khi còn đấu giải GPL những năm trước. Chính Fizz đã làm nên tên tuổi của anh chàng đi đường giữa AHQ (Westdoor). Và cũng chính Fizz của Westdoor đã tạo nên một cơn sốt ở giải MSI 2015.

Chiêm ngưỡng hình ảnh của game thủ nổi tiếng Westdoor
Chiêm ngưỡng hình ảnh của game thủ nổi tiếng Westdoor

Với lối chơi chủ động phòng ngự ở những cấp đầu tiên, Fizz có thể farm đối phương rất tốt. Vì vậy hãy cố gắng tận dụng lối chơi này để ăn được 1 hoặc 2 mạng, sau đó tạo một thế trận snowball lên phía địch. Đó cũng chính là những gì mà game thủ Westdoor đã làm để điều khiển tướng Fizz tốt nhất.

Mở đầu trận đấu

Ở giai đoạn đầu trận là khoảng thời gian yếu nhất của tướng Fizz. Hắn phụ thuộc nhiều vào việc farm từ Đinh Ba Hải Thạch và tránh bị đối phương gây nhiều sát thương lên mình nhất. Với bảng ngọc Fizz trong tay của Westdoor, Westdoor khiến cho thế giới phải thán phục trước màn trình diễn xuất sắc đó.

Cũng chính bảng ngọc Fizz và phép bổ trợ mà Westdoor sử dụng đã khiến bao game thủ phải bó tay chịu thua và nhường lại vị trí đầu cho game thủ này.

Tham khảo bảng ngọc Khazix của các game thủ nổi tiếng để có thể tự xây dựng bảng ngọc Kha’zix cho riêng mình nhé!

Giai đoạn giữa trận đấu

Giữa trận đấu cũng là giai đoạn mạnh nhất đối với tướng Fizz cũng như các sát thủ khác. Chỉ cần sở hữu 1-2 trang bị sở hữu, Fizz hoàn toàn có thể khiến cho đối phương phải bốc hơi ngay lập tức. Sử dụng viên ngọc Tác Động Bất Chợt sẽ kích hoạt con cá chạm vào kẻ địch chứ không phải là lúc con cá trồi lên. Do đó những kẻ địch như Elise hay Vladimir dù có lặn hay nhảy lên chỉ tránh được sát thương từ con cá chứ không tránh được các chỉ số gia tăng sát thương.

Cách điều khiển tướng Fizz của Westdoor
Cách điều khiển tướng Fizz của Westdoor

Lưu ý rằng, con cá của Fizz khi thả ra sẽ đếm ngược 3,2,1 cho tới khi nó trồi lên, tuy nhiên thời gian thục sự của nó là 1,5 giây. Hơn nữa, nếu căn thời gian lúc đối phương bị hất tung và bồi thêm Sốc Điện sẽ khiến chúng không thể sử dụng các kỹ năng dạng lướt để né tránh.

Giai đoạn cuối game

Cuối game cũng là giai đoạn nguy hiểm nhất cho Fizz. Ở giai đoạn này, tính sát thương của Fizz cực kỳ mạnh mẽ. Chúng có thể thể bơi vào đội hình 5 người và hạ gục mục tiêu nhanh chóng, sau đó bay ra ngoài mà không phải lo nghĩ gì nhiều. Kể cả khi Fizz không thả cá trúng mục tiêu cần hạ gục, tuy nhiên với combo Thu Thập Chiến Tích cùng với Thợ Săn Tàn Nhẫn kèm theo tính sát thương sẽ khiến việc hạ gục xạ thủ hoặc pháp sư đối phương nhanh chóng hơn.

Ở giai đoạn cuối này, pháp sư kẻ địch cũng thường chuẩn bị cho mình các trang bị phòng thủ, đặc biệt là đồng hồ cát. Mặc dù chúng không tăng kháng phép, nhưng tác dụng của nó sẽ khiến cho Fizz bị hụt sát thương hoàn toàn và gần như không thể hạ gục chúng được. Người chơi cần tìm kiếm thời điểm thích hợp để lao vào giao tranh.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bảng ngọc Fizz của Westdoor và cách chơi Fizz mà Westdoor sử dụng. Hy vọng với những thông tin này, các game thủ mới chơi sẽ tự xây dựng được bảng ngọc Fizz cho riêng mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *