Hướng dẫn cách chơi và nâng bảng ngọc Kha’zix “Sốc Điện” mùa 9

Kha’zix – Sát thủ Hư Không luôn nằm trong top các sát thủ “thoắt ẩn, thoắt hiện” với khả năng đoạt mạng cao trong game Liên Minh Huyền Thoại. Chú bọ ngựa này mang đến nhiều sự thú vị và sáng tạo cho người chơi khi nâng cấp chiêu cuối cùng các chiêu còn lại không giống ai. Trải qua nhiều lần tăng giảm sức mạnh, bảng ngọc Kha’zix luôn là vấn đề được nhiều game thủ thắc mắc nhất. Cùng Thenintendobasement.com tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Tiêu điểm tướng Kha’zix

Kha’Zix là vị tướng mang lại sự đột phá và sáng tạo với khả năng Tiến Hóa của mình trong Liên Minh Huyền Thoại. Tướng Kha’Zix có thể sử dụng theo nhiều cách phụ thuộc vào từng mục đích của bạn trong các trân đấu khác nhau. Bởi khả năng đi rừng tốt cùng với khả năng đi đường trên khá ổn, Kha’Zix trở thành một sát thủ đích thực trong mọi cuộc giao tranh.

tieu diem tuong khazix - Sát thủ hư không
Chiêm ngưỡng hình ảnh tướng Khazix – Sát thủ hư không

Sở hữu khả năng tiếp cận và chạy trốn tốt, Kha’Zix có thể tấn công đối thủ chớp nhoáng rồi rút lui êm thấm. Hơn nữa, bộ kỹ năng của Kha’Zix được phát huy một cách tối đa trong các cuộc đi săn đơn lẻ. Bên cạnh đó, Kha’Zix và Rengar là những kẻ thù không đội trời chung của nhau. Sự hận thù của chúng kéo dài từ ngày này sang ngày khác, từ chiến trường này qua chiến trường khác. Cuối cùng phần thưởng giành cho kẻ chiến thắng là vô cùng lớn.

Bảng ngọc cho Fizz là một trong số những yếu tố quyết định quan trọng đến việc điều khiển thành công tướng Fizz trong game Liên Minh Huyền Thoại của các game thủ.

Ưu điểm của tướng Kha’Zix

  • Kha’Zix gây sát thương lớn lên những mục tiêu bị cô lập khi không có đồng minh của chúng ở bên cạnh
  • Khi đạt 2 kỹ năng tiến hóa, Kha’Zix có thể tăng tiến thêm sức mạnh
  • Tính cơ động cao nhờ việc nhảy (E) hồi lại sau khi hạ gục hay hỗ trợ hạ gục các mục tiêu
  • Kha’Zix ăn các mục tiêu lớn rất nhanh
Ưu và nhược điểm của tướng Khazix Liên Minh Huyền Thoại
Ưu và nhược điểm của tướng Khazix Liên Minh Huyền Thoại

Nhược điểm của Kha’Zix

  • Kha’Zix thường yếu về cuối trận
  • Tướng Kha’Zix khá mỏng manh và khó chơi. Khả năng ra vào không tốt rất dễ bị dồn sát thương và có thể chết ngay lập tức.

Tham khảo bảng ngọc Ryze của các game thủ nổi tiếng để có thể tự xây dựng bảng ngọc cho tướng Ryze của riêng mình nhé!

Cách lên bảng ngọc Khazix

Hiên nay có rất nhiều game thủ lựa chọn tướng Kha’Zix khi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Tương ứng với đó là có rất nhiều bảng ngọc KhaZix như: bảng ngọc Kha’zix của Sofm, bảng ngọc Kha’zix Levi,… Bạn có thể tham khảo cách lên bảng bổ trợ Kha’zix Top gồm 2 hệ ngọc: hệ ngọc chính Áp Đảo và hệ ngọc phụ Phép Thuật sau đây:

Hệ ngọc chính: Áp đảo

Viên ngọc Siêu Cấp đầu tiên được sử dụng cho bảng ngọc KhaZix là Sốc Điện. Đối với một sát thủ như Kha’Zix thì việc tăng thêm tính sát thương để kết liễu con mồi thật nhanh là điều vô cùng tuyệt vời. Chỉ cần sở hữu 1 kỹ năng, Kha’Zix có thể gây lượng sát thương không nhỏ lên mục tiêu và biến hắn trở thành nỗi khiếp sự to lớn lên toàn bộ kẻ địch.

Viên ngọc tiếp theo của hệ ngọc chính này là Thu Thập Chiến Tích. Viên ngọc trong bảng bổ trợ KhaZix này giúp tăng thêm sát thương mỗi khi Kha’Zix hạ gục 1 kẻ địch. Càng hạ gục được nhiều tướng thì sát thương của Kha’Zix lại càng tăng.

Viên ngọc Tác Động Bất Chợt được sử dụng mỗi khi Kha’Zix sử dụng kỹ năng nhảy (E), chúng sẽ giúp Kha’Zix gây thêm nhiều sát thương lên đối thủ. Bên cạnh đó, viên ngọc này được tăng thêm tới 10 sát lực trong những giây kế tiếp khiến cho khả năng tấn công của hắn đạt mức tối đa.

Viên ngọc cuối cùng trong hệ ngọc chính của bảng ngọc KhaZix là Thợ Săn Tàn Nhẫn. Chúng giúp tướng Kha’Zix tăng thêm tốc độ di chuyển. Chỉ số này vô cùng quan trọng đối với các Sát Thủ, luôn thoắt ẩn thoắt hiện trên bản đồ.

Cách lên bang ngoc khazix cua sofm
Cách lên bảng ngọc Khazix của Sofm

Hệ ngọc phụ: Phép Thuật

Viên ngọc đầu tiên được sử dụng cho nhánh ngọc phụ của bảng ngọc Kha’Zix là Tập Trung Tuyệt Đối. Viên ngọc này giúp cho Kha’Zix có được một lượng sát thương lớn khi còn đầy máu. Tập Trung Tuyệt Đối thích hợp cho những pha rình mồi, núp bụi và bất ngờ lao ra để kết liễu kẻ địch trong nháy mắt.

Viên ngọc cuối cùng của bảng ngọc KhaZix là Cuồng Phong Tích Tụ. Viên ngọc này giúp Kha’Zix được tăng mạnh sát thương ở giai đoạn cuối trận. Với việc có được có 1 lượng sát thương khổng lồ sẽ giúp Kha’Zix hạ gục bất kì mục tiêu nào kể cả hắn có cứng cáp tới đâu đi chăng nữa.

Bên cạnh việc quan tâm đến bảng bổ trợ Kha’zix, các game thủ cũng nên quan tâm đến cách chơi tướng Kha’zix để có thể điều khiển Kha’zix ở vị trí cao trên bảng xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại. Dựa vào bảng ngọc Khazix, bạn có thể lựa chọn các viên ngọc kết hợp với việc sử dụng các kỹ năng để có được cách chơi tướng phù hợp để điều khiển Kha’zix Liên Minh Huyền Thoại.

Trên đây là những thông tin cơ bản về tướng Kha’zix và bảng ngọc Khazix. Bạn có thể tham khảo thêm bảng ngọc Khazix mùa 8 hay các mùa trước đó để có thể tự lên bảng ngọc Khazix của riêng mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *