Cách nâng bảng ngọc Vi đi rừng mùa 9 “đấm không trượt phát nào”

Trong các tướng LOL thì Vi là một sự lựa chọn tốt để khắc chế những tướng có độ cơ động cao. Cô nàng sở hữu bộ kỹ năng dễ chơi, cùng skill dọn rừng nhanh, gank tốt khi ở cấp 6. Bài viết này hãy cùng thenintendobasement tìm hiểu về cách nâng bảng ngọc Vi phù hợp nhất.

Bảng kỹ năng tướng Vi

Để xây dựng được bảng ngọc bổ trợ cho Vi, các game thủ cần nắm được kỹ năng và những chiêu thức của “Cảnh binh Piltover”.

Nội tại – Giáp Chống Chất Nổ: Vi sẽ hồi lại lá chắn theo thời gian. Khi dùng kỹ năng để công kích địch thì lá chắn sẽ được kích hoạt.

Kỹ năng Cú Đấm Bùng Nổ (Q)

Cô nàng vận sức và tung một cú đấm cực mạnh đẩy Vi về phía trước. Những kẻ địch trúng chiêu sẽ bị hất văng đi và chịu lực cộng dồn từ skill Cú Đấm Phá Giáp.

Dùng lần đầu: Tốc độ di chuyển sẽ bị giảm đi 15% nhưng được bù lại tầm lướt và gia tăng sát thương.

Dùng lần 2: Lướt tới trước kẻ địch, gây sát thương vật lý cùng hiệu ứng của kỹ năng Cú Đấm Phá Giáp lên những kẻ địch trúng phải. Nếu một tướng đụng phải hiệu ứng của chiêu này sẽ dừng lại và bị đẩy lui về sau.

Tướng Vi - "Cú đấm của Piltover"bang ngoc vi
Tướng Vi – “Cú đấm của Piltover”

Kỹ năng Cú Đấm Phá Giáp (W)

“Cú đấm của Piltover” sẽ phá giáp của mục tiêu. Skill này giúp cô có thêm Tốc độ đánh và lượng sát thương.

Cú đánh thứ 3 trên cùng một kẻ địch sẽ gây thêm số máu tối đa của kẻ địch thành sát thương vật lý. Cùng với đó, đối phương sẽ bị giảm giáp đi 20% và cô nàng sẽ được tăng tốc độ đánh trong thời gian 4 giây.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết hướn dẫn cách chơi và lên bảng bổ trợ Renekton mùa 9 để có thông tin đầy đủ về tướng Đồ Tể Sa Mạc.

Kỹ năng Cú Đấm Xuyên Thấu (E)

Với kỹ năng này, đòn đánh kế tiếp của cô nàng sẽ xuyên thấu mục tiêu. Khiến đối phương nhận sát thương và gây ảnh hưởng lên những mục tiêu ở sau nạn nhân chính.

Ultimate – Tả Xung Hữu Đột

Với chiêu cuối này, Vi sẽ lao tới kẻ địch và hất nạn nhân sang hai bên trong khoảng thời gian 1.25 giây. Sau đó Vi lao lên và nện nạn nhân xuống dưới đất. Trong quá trình lao tới mục tiêu, Vi sẽ không bị cản lại và có tầm nhắm chuẩn lên đối phương. Những nạn nhân bị Vi hất sang 2 bên sẽ chịu 75% sát thương.

Tìm hiểu kỹ năng trước khi lên bang bo tro vi, bang bo tro cho vi
Tìm hiểu kỹ năng trước khi lên bảng bổ trợ Vi

Hướng dẫn build bảng ngọc Vi mùa 9 “bá” nhất

Vi là vị tướng đi rừng với phong cách của một đấu sĩ nhưng vẫn sở hữu lượng sát thương lớn. Với kỹ năng cùng đặc điểm riêng của cô nàng thì bảng ngọc Vi sẽ trang bị những viên sau:

Bảng bổ trợ Vi – Nhánh ngọc chính

Nhánh ngọc chính trong bảng ngọc bổ trợ Vi sẽ là Áp Đảo.

Viên Sốc Điện:  Đây là sẽ là viên ngọc Siêu Cấp đầu tiên trong nhánh chính bảng bổ trợ Vi. Viên Sốc Điện sẽ giúp cho cô nàng tăng thêm lượng sát thương để kết liễu địch trong thời gian nhanh nhất. “Cú đấm của Piltover” có thể gây 1 lượng sát thương lớn lên kẻ địch và trở thành nỗi khiếp sợ của toàn bộ kịch chỉ với 1 kỹ năng.

ngoc bo tro vi, ngoc bo tro cho vi mùa 9
Bảng ngọc bổ trợ cho Vi mùa 9

Viên Thu Thập Chiến Tích: Sự hiện diện của viên ngọc ngày trong bảng ngọc Vi sẽ giúp cô nàng tăng lượng sát thương mỗi khi hạ gục 1 mục tiêu. Sát thương của cô càng tăng khi hạ gục được nhiều địch.

Viên Tác Động Bất Chợt: Với skill Kỹ Năng Bùng Nổ, cô sẽ gây cho địch thêm nhiều sát thương. bên cạnh đó Vi còn được tăng thêm 10 sát lực ở những giây tiếp theo. Điều này khiến cho khả năng tấn công của “Cú đấm của Piltover” đạt tới mức tối đa.

Viên Thợ Săn Tàn Nhẫn: Bảng ngọc bổ trợ Vi với viên Thợ Săn Tàn Nhẫn là hết sức phù hợp. Hoạt ngọc này giúp Vi tăng tốc độ di chuyển. Đây là một chỉ số cần thiết đối với một Sát Thủ như cô nàng.

Xem thêm bài viết “Hướng dẫn mở khóa ACC LOL” để nắm được những bước cần thực hiện khi bạn bị khóa nick do dùng tool tại đây.

Bảng ngọc Vi – Nhánh ngọc phụ

Nhánh ngọc Phụ dành cho “Cú đấm của Piltover” sẽ là Pháp Thuật với viên Tập Trung Tuyệt Đối và Cuồng Phong Tích Tụ.

Viên Tập Trung Tuyệt Đối: Trang bị viên ngọc này cho bảng ngọc Vi, cô nàng sẽ nhận thêm được một lượng sát thương lớn khi máu còn đầy. Với những pha núp bụi, rình mồi và lao ra bất ngờ thì cực kỳ thích hợp.

Cuồng Phong Tích Tụ: Giai đoạn cuối trận, viên ngọc này sẽ giúp Vi tăng được lượng sát thương. Điều này giúp cho “Cú đấm của Piltover” sở hữu một lượng sát thương vô cùng lớn, đủ để hạ gục bất cứ kẻ địch nào.

Trên đây là cách xây dựng bảng ngọc Vi mùa 9 phù hợp nhất với bộ kỹ năng của cô nàng. Để có thêm những thông tin khác, mời bạn xem thêm các bài viết trong chuyên mục của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *