Cách chuyển tài khoản Clash of Clan giữa thiết bị Android và iOS

Cách chuyển tài khoản Clash of Clan từ iOS sang iOS đơn giản nhất

Đối với những người chơi Clash of Clans lâu năm, khi muốn đổi điện thoại mà vẫn muốn chơi tiếp dữ liệu trên máy cũ, việc tìm hiểu cách chuyển tài khoản Clash of Clan đúng cách là vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây, Thenintendobasement xin giới thiệu tới các bạn cách chuyển tài khoản Clash of Clan giữa các thiết bị Android và iOS, cùng tìm hiểu nhé!

Đôi nét về tựa game Clash of Clans

Clash of Clans là tựa game xây dựng và cạnh tranh chiến thuật tốc độ cao vô cùng thú vị. Ngoài nhiệm vụ xây dựng ngôi làng, người chơi sẽ phải huấn luyện đội quân bao gồm các chiến binh như: Barbarians, War Wizards, Dragons cùng nhiều chiến binh khác. Tham gia game Clash of Clans, người chơi nào cũng được sở hữu một tài khoản Clash of Clans.

Với những bạn mới đổi điện thoại, việc chuyển đổi tài khoản Clash of Clans sang máy khác không đúng cách sẽ khiến người chơi mất hết save game. Vì vậy, cách chuyển acc Clash Of Clan từ thiết bị này sang thiết bị khác thật sự đáng quan tâm. Cách đăng nhập tài khoản Clash Of Clan, cách đăng xuất Clash Of Clan và cách chuyển nick Clash Of Clan thực sự không khó nếu bạn nắm vững các yêu cầu sau đây:

Một số yêu cầu chuyển đổi tài khoản Clash of Clans

Để chuyển tài khoản Clash Of Clan từ Android sang iOS hay chuyển tài khoản Clash Of Clan từ iOS sang Android, người chơi có thể đồng bộ dữ liệu từ Android sang iOS và ngược lại. Tuy nhiên để thực hiện chuyển tài khoản Clash Of Clan từ Android sang iOS và ngược lại thì người chơi cần phải nhớ đăng nhập Clash Of Clan trên máy cũ. Sau đó tiến hành đăng xuất Clash Of Clan trên máy cũ và thực hiện cách đăng nhập Clash Of Clan trên máy mới.

Khi thực hiện cách đăng nhập Clash Of Clan bằng facebook hay đăng nhập Clash Of Clan trên máy khác, các bạn cần lưu ý rằng khi vào chơi game, máy sẽ hỏi bạn có muốn khôi phục dữ liệu hiện có hay không? Khi đó, bạn chỉ cần nhấn vào Okay là có thể trải nghiệm game Clash Of Clan hấp dẫn này rồi.

Tương tự như cách đăng nhập, cách thoát nick Clash Of Clan cũng được thực hiện khá đơn giản khi bạn muốn chuyển tài khoản Clash Of Clan sang máy mới. Bạn có thể thực hiện cách đăng xuất Clash Of Clan trên Android, cách đăng xuất Clash Of Clan trên iOS hay cách đăng xuất Clash Of Clan trên Iphone,… tùy theo chiếc điện thoại mới mà bạn sử dụng.

Nếu muốn chơi Clash Of Clan trên máy tính, hãy tìm hiểu cấu hình và tham khảo cách chơi của các game thủ chuyên nghiệp nhé!

Cách chuyển ACC Clash Of Clan từ iOS sang Android và ngược lại

Máy mới của bạn phải tiến hành chơi theo phần hướng dẫn, nhà dưới level 4 và chưa từng mua gem mới có thể chuyển đổi tài khoản được. Người chơi nào sở hữu thiết bị mới là level cao hơn hoặc thấp hơn cũng sẽ không chuyển tài khoản qua được.

Hướng dẫn cách chuyển tài khoản Clash of Clan từ Android sang iOS
Hướng dẫn cách chuyển tài khoản Clash of Clan từ Android sang iOS
  • Tiến hành mở 2 máy vào game cùng một lúc
  • Hãy nhớ liên kết tài khoảng game với Center hoặc Google Plus trước để đề phòng bấm nhầm mất tài khoản Clash Of Clan của bạn. Lưu ý rằng, mỗi tài khoản game chỉ làm được duy nhất một lần và liên kết vĩnh viễn vào tài khoản Google Plus đó.
Tham khảo cách chuyển tài khoản Clash of Clan từ iOS sang Android
Tham khảo cách chuyển tài khoản Clash of Clan từ iOS sang Android
  • Trên 2 máy cùng vào Settings và nhấn vào Link a device.
  • Vào máy cũ chọn Old Device, tùy theo bạn đang sử dụng máy mới là iPhone/ iPad hay máy sử dụng hệ điều hành Android sẽ xuất hiện dãy mã số.
  • Vào máy mới chọn New Device và tiến hành nhập mã code từ máy cũ vào.

Khi hiện thông báo xác nhận, hãy gõ chữ CONFIRM nếu có yêu cầu (tuỳ version). Như vậy là bạn đã hoàn thành việc chuyển ID thành công. Lưu ý rằng khi  thực hiện cách chuyển Clash Of Clan từ Android sang iOS, cách thoát Clash Of Clan hay bán máy cũ đi,.. hãy chịu khó reset tất cả dữ liệu. Tuy bạn đăng xuất tài khoảng game center nhưng trong máy cũ của bạn vẫn còn lưu save game.

Đối với những người chơi game Clash Of Clan lâu năm, để tránh nhàm chán hãy tìm hiểu cách đổi tên Clash Of Clan của chúng tôi nhé!

Cách chuyển tài khoản Clash of Clans từ iPhone/iPad sang iPhone/iPad

  • Bước 1: Vào Setting của máy, sau đó vào Game center và đăng nhập bằng tài khoản Game center. Nếu như muốn đăng nhập bằng tài khoản Game Center khác thì hãy thoát ra và đăng nhập bằng tài khoản muốn chuyển đổi.
Cách chuyển tài khoản Clash of Clan từ iOS sang iOS đơn giản nhất
Cách chuyển tài khoản Clash of Clan từ iOS sang iOS đơn giản nhất
  • Bước 2: Vào game Clash Of Clan kiểm tra lại: Khi đăng nhập xong vào game Clash of clans nếu phía trên có hiện dòng chữ.
    Welcome back, “Nick Game Center của bạn” thì là save game đã được lưu vào trong acc Game Center.
  • Bước 3: Nhấn Okay sau đó gõ chữ CONFIRM là có thể chơi game.

Cách chuyển tài khoản Clash Of Clan từ Android sang Android

Cách chuyển đổi tài khoản Clash of Clans trên Android thì dễ dàng hơn so với iOS. Bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản google là có thể chuyển đổi.

Liên kết Google+: Vào Clash of Clans và chọn Setting, chọn vào Google+ đăng nhập bằng tài khoản gmail của bạn.

Hướng dẫn chuyển tài khoản Clash of Clan từ Android sang Android
Hướng dẫn chuyển tài khoản Clash of Clan từ Android sang Android

Chuyển tài khoản game Clash of Clans sang máy mới: Tiến hành làm tương tự như trên và đăng nhập vào Google+. Nếu thấy hiện thông báo thông tin nhà cũ, hãy nhấn Okay. Sau đó nếu yêu cầu thì gõ CONFIRM vào là được.

Cách chuyển tài khoản Clash of Clan từ Android sang Android dễ dàng nhất
Cách chuyển tài khoản Clash of Clan từ Android sang Android dễ dàng nhất

Bạn cũng có thể vào phần setting của máy sau đó vào mục tài khoản bạn chọn Google. Sau đó đăng nhập bằng gmail tài khoản của bạn vào game sẽ tự động load ngay.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách chuyển tài khoản Clash of Clan giữa các thiết bị Android và iOS. Hy vọng chúng sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình bảo đảm tài khoản game khi muốn chuyển sang sử dụng máy mới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *