Mách bạn cách hack máy bắn cá đơn giản không thể bỏ qua

Bắn cá online

Bắn cá là game đang được nhiều người yêu thích bởi đây là trò mang tính giải trí cao và có thể kiếm ra tiền. Mọi lứa tuổi đều có thể tham gia chơi trò này. Thenintendobasement.com sẽ mách bạn cách hack máy bắn cá đơn giản để mở nhiều nhiều loại vũ khí, tăng tỉ lệ bắn trúng cá.  

Kinh nghiệm chọn mục tiêu bắn cá

Trò chơi này sử dụng một chiếc máy bắn cá tương tự như bàn máy tính có kích thước lớn khoảng 2 – 10 người chơi. Máy được thiết kế với màn hình 3D, nhiệm vụ của người chơi là bắn trúng cá để ghi điểm. Mỗi loại cá sẽ có số điểm khác nhau và người chơi sử dụng đạn để tiêu diệt chúng. Nếu biết chọn mục tiêu bắn sẽ ghi điểm nhanh và dễ dàng hơn.

Bắn cá online
Bắn cá online

Bạn chơi game Keno sau bao lâu sẽ có kinh nghiệm chơi Keno dành chiến thắng trong tất cả các bàn chơi để đánh bại các đối thủ cùng chơi với bạn. Nếu bạn chưa biết hãy theo dõi bài viết tại đây để biết thêm nhé!

Các mục tiêu người chơi cần chú ý:

+ Các con cá nhỏ: Cần 1 – 2 viên đạn để bắn chết.

+ Đàn cá nhỏ: Nên bắn cả đàn với 4 – 5 viên đạn liên tiếp thì xác suất bắn trượt sẽ thấp.

+ Cá vừa: 1 viên đạn.

Thông thường những người mới chơi có tâm lí háo thắng thường thích bắn cá to để ghi nhiều điểm trước nhưng đây là quan niệm sai lầm nhé. Theo kinh nghiệm để chơi trò này là nên bắn cá nhỏ trước sẽ dễ ăn điểm hơn, lượng đạn cũng không tiêu tốn nhiều.

Cách hack máy bắn cá đơn giản

Cách chơi máy bắn cá khá đơn giản, chỉ cần gạt nút là sẽ bắt đầu chơi nên bất kỳ ai cũng chơi được trò này. Hack điểm máy bắn cá như thế nào để ghi nhiều số điểm? Hãy áp dụng các chiến thuật ngay sau đây:

Sử dụng chiến thuật chơi ria

Khi chơi máy bắn cá, đa phần người chơi đều có tâm lý chú ý đến những con cá lớn hơn là cá nhỏ. Tuy nhiên đây không phải là chiến thuật đúng đắn. Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi trò này, hack máy bắn cá kiểu này không nên áp dụng.

Cách hack máy bắn cá
Cách hack máy bắn cá

Cấu tạo của máy bắn cá đã được lập trình sẵn nên cần có chiến thuật phù hợp khi chơi. Nếu tập trung vào đàn cá lớn mà chúng không chết sẽ khiến bạn mất đi một nửa năng lượng. Thay vào đó, hãy tận dụng các góc nhỏ ở máy, được gọi là cách chơi ria để bắn cá được lâu và không hết xu. Cách thực hiện: Hãy quay nòng súng liên tục vào bàn bắn cá, không bắn liên tục chỉ bắn từng viên nhỏ. Đạn bắn chậm sẽ làm mỗi con cá dính đạn. Hoặc có thể bắn 2 – 3 viên vào những con cá lớn hơn.

Lưu ý: Thay vì tập trung vào đàn cá to khó chết, bạn hãy sử dụng đạn để bắn cá nhỏ có khả năng chết cao. Đây mới chính là cách thắng máy bắn cá.

Tình yêu luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Bạn có tò mò về chuyện tình của mình không? Hãy thử xem bói bài Tây tình yêu này xem thế nào nhé!

Bắn chậm nhưng chắc

Đối với cách hack máy bắn cá 8 người, bạn nên sử dụng cách bắn chậm nhưng chắc, hãy nhớ không nên tập trung vào những cá lớn nhé. Nếu thấy có một con cá nhiều người bắn thì bạn nên chọn con cá khác. Như vậy, bạn mới có thể hưởng được trọn vẹn số điểm và không bị phí quá nhiều đạn.

Bắn cá khi vừa ra bàn

Một cách gian lận máy bắn cá nữa là hãy bắn ngay các con cá vừa mới xuất hiện ra khỏi màn hình. Đây chính là cơ hội tốt nhất để bạn tiêu diệt chúng nhanh nhất để ghi điểm về cho mình. Hãy tính toán xác suất và khả năng cá chết khi bạn thực hiện bắn cá. Nếu như biết chiến thuật đúng đắn, chỉ việc ngồi canh và nạp đạn đợi cá xuất hiện là bắn ngay.

Bắn cá khi vừa ra khỏi bàn
Bắn cá khi vừa ra khỏi bàn

Bắn tăng dần đạn

Hãy bắn tăng dần đạn khi thấy hàng loạt cá chạy ngang qua màn hình sẽ chết được nhiều cá và theo quy luật cứ bắn chết 2 con thì sẽ chất con thứ 3.

Bạn có muốn rinh về cho mình nhiều phần thưởng hấp dẫn không? Vậy còn chờ gì nữa mà không tải game Hải Tặc bắn cá về để chơi ngay từ hôm nay.

Bắn tăng dần đạn là một cách giúp bạn ghi nhiều điểm hơn. Khi mới bắn đầu bắn, bạn không nên tập trung đạn bắn liên tục thay vào đó nên gia tăng đạn theo từng giai đoạn khác nhau. Thời điểm lúc bù giờ sẽ xuất hiện loạt cá chạy ngang trên màn hình, hãy tập trung bắn tăng dần với quy luật bắn chết 2 con thì con thứ 3 sẽ nhanh chóng được loại bỏ. Vì thế, hãy tính toán thật kỹ để tính số đạn bắn ra giúp loại bỏ đàn cá nhé.

Như vậy, ở trên là cách gian lận máy bắn cá mà chúng tôi chia rẻ để giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi chơi trò này. Nếu bạn là người mới hãy tập từ từ rồi sẽ quen. Hãy nhớ không tham vọng nhắm vào cá lớn sẽ khiến bạn khó vượt mặt các tay chơi lâu năm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *