Cách tạo bảng ngọc mới và các điểm trong ngọc tái tổ hợp

Bảng ngọc bổ trợ tướng Teemo cho vị trí Top

Liên Minh Huyền thoại là tựa game nhập vai chiến thuật hấp dẫn được các game thủ săn đón mỗi khi ra phiên bản mới. Các phiên bản mới ra đời với hàng loạt thay đổi về tướng, bảng ngọc, cách lên đồ và hàng loạt trang bị khác nhau,… Bài viết dưới đây Thenintendobasement xin giới thiệu tới các bạn cách tạo bảng ngọc mới ở mọi vị trí trong game. Cùng tìm hiểu nhé!

Mùa Liên Minh Huyền Thoại mới bắt đầu với hàng loạt thay đổi, vì vậy các game thủ cần phải tiến hành tăng bảng ngọc bổ trợ hoặc mua bảng ngọc của các game thủ nổi tiếng để giành chiến thắng cũng như tăng thêm sức mạnh cho các tướng. Dưới đây sẽ là bản hướng dẫn cách mua bảng ngọc, cách tăng bảng ngọc bổ trợ của các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại các bạn có thể tham khảo.  

Hướng dẫn cách tạo bảng ngọc mới cho các game thủ

Để có thể điều khiển các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, ngoài các chiến thuật tốt và khả năng phán đoán cao, người chơi cần phải trang bị ngọc và bảng bổ trợ phù hợp. Việc cập nhật bảng ngọc tổ hợp cho các tướng Liên Minh sẽ giúp người chơi nắm được cách chơi game.

Các viên ngọc trong bảng ngọc tái tổ hợp trong LMHT sẽ mang đến cho người chơi các tính năng và sự hỗ trợ mang tính chất nhất định. Đặc biệt hơn cả là chúng hoàn toàn miễn phí cho các game thủ. Cùng chúng tôi tìm hiểu các yêu cầu tạo bảng ngọc mới ở nội dung dưới đây nhé!

Một bảng ngọc bổ trợ hoàn chỉnh cho các tướng bao gồm 2 hệ ngọc: 1 hệ ngọc chính và 1 hệ ngọc phụ. Có tổng cộng 4 hệ ngọc Chuẩn xác, Phép Thuật, Kiên Định, Áp Đảo cho người chơi lựa chọn. Cùng với các viên ngọc tương ứng được sử dụng là hệ ngọc chính hoặc phụ cho bảng bổ trợ mà bạn thiết lập. Các viên ngọc trong các hệ ngọc được sử dụng để bổ trợ cho các tướng với các mục đích khác nhau. Mỗi game thủ sẽ có cách tạo bảng ngọc khác nhau để bổ trợ cho tướng của mình.

Tham khảo cách chơi Yi của các game thủ nổi tiếng để có thể điều khiển tướng Master Yi leo hạng nhanh trong game Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Gợi ý một số cách tăng bảng ngọc bổ trợ mới nhất

Sau đây là một số cách tăng bảng ngọc bổ trợ mới nhất cho các vị trí AD, MID và TOP được chúng tôi cập nhật từ nhiều game thủ LOL lâu năm. Cùng tham khảo nhé!

Cách tăng bảng bổ trợ mới nhất cho vị trí AD

Các tướng AD Xạ thủ được các game thủ sử dụng phổ biến hiện nay có thể kể đến như: Kai’Sa,Draven, Tristana, Xayah, Vayne, Catlyn, Miss Fotune, Ziggs, Twich, Varus, Jhin, Jinx, Kalista, Kog’maw, Ezreal, Sivir, Ashe, Lucian,… Tương ứng với các tướng sẽ có cách tăng bảng ngọc bổ trợ khác nhau.

Cụ thể như bảng ngọc dựa trên việc sử dụng ngọc “Bước Chân Thần Tốc” được sử dụng cho các vị tướng cần tốc độ để gây sát thương cũng như “hit and Run” tốt.

Bảng ngọc bổ trợ mới nhất cho vị trí AD “Xạ thủ”
Bảng ngọc bổ trợ mới nhất cho vị trí AD “Xạ thủ”

Bảng ngọc này sử dụng lối đánh khô máu và đè ép đối thủ ngay từ giai đoạn đầu. Sau đó trao đổi máu bằng lợi thế với lối cộng ngọc “Sẵn Sàng Tấn Công”.

Bảng ngọc bổ trợ của tướng Tristana AD
Bảng ngọc bổ trợ của tướng Tristana AD

Cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm các loại quân trong Age of Empires 2 để có thể điều khiển tướng đế chế một cách đơn giản và hiệu quả nhất nhé!

Cách tăng bảng ngọc bổ trợ cho vị trí TOP

Đường trên là một trong những vị trí quan trọng trong team Liên Minh Huyền Thoại. Thông thường thì vị trí này thường xuyên xuất hiện các vị tướng có lượng máu dồi dào, khả năng cấu rỉa, kháng phép tốt,… Sau đây là một số cách tăng bảng ngọc bổ trợ cho các tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại:

Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Yasuo Top
Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Yasuo Top
Bảng ngọc bổ trợ tướng Teemo cho vị trí Top
Bảng ngọc bổ trợ tướng Teemo cho vị trí Top

Cách tạo bảng ngọc mới cho vị trí MID

Bảng ngọc bổ trợ sử dụng các pháp sư đường giữa thường có hướng dồn thẳng damge. Cụ thể như các tướng chơi ở tuyến giữa như: Viktor, Annie, Orianna, Veigar, Vassionpeia….

Cách tạo bảng ngọc mới cho tướng Riven Liên Minh Huyền Thoại
Cách tạo bảng ngọc mới cho tướng Riven Liên Minh Huyền Thoại
Bảng ngọc bổ trợ dành cho tướng Ahri Mid
Bảng ngọc bổ trợ dành cho tướng Ahri Mid

Để tạo bảng ngọc mới cho vị trí MID, hãy lấy điểm then chốt ý chí thần sấm gây ra sát thương > 10+30% sức mạnh công kích và 10% sức mạnh phép thuật của bản thân. Thời gian hồi chiêu khoảng giảm từ 25-15s tùy theo từng cấp. Bởi xu hướng dồn dame nên điểm then chốt này khá quan trọng giúp cho các tướng mà bạn điều khiển làm bốc hơi đối thủ tốt hơn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách tạo bảng ngọc mới cho game Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho các bạn trong hành trình leo rank Liên Minh Huyền Thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *