Đánh giá cốt truyện và cấu hình Call of Duty Black Ops 2

Giới thiệu đôi nét về tựa game Call of Duty Black Ops 2

Call of Duty Black Ops 2 là phiên bản thứ 2 của tựa game Call of Duty Black Ops. Phiên bản này thể hiện sự đột phá ngoạn mục về ý tưởng của đội ngũ phát triển. Bối cảnh của Call of Duty Black Ops 2 diễn ra vào thời điểm tương lai năm 2025 nhưng vẫn bám sát các sự kiện lịch sử thực tế. Để có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này, việc tìm hiểu cấu hình Call of Duty Black Ops 2 để tải chúng về máy là vô cùng cần thiết. Cùng Thenintendobasement.com tìm hiểu nhé!

Đôi nét về game Call of Duty Black Ops 2

Call of Duty Black Ops 2 là phần nối tiếp bản 2010 của game Call of Duty. Nội dung của phiên bản này tiếp tục về câu chuyện của Alex Mason. Ở trong đoạn intro cuối của phần chơi Call of Duty Black Ops có cảnh Alex quan sát tổng thống John Kennedy ở Dallas 1963 trước khi ông bị ám sát. Đó cũng chính là dấu ấn nhỏ trong câu chuyện vẫn chưa nhận được lời giải thích khi thời gian cứ trôi đi mà Alex thật sự qua đời.

Giới thiệu đôi nét về call of duty black ops 2 cau hinh
Giới thiệu đôi nét về tựa game Call of Duty Black Ops 2

Mọi thông tin về Call of Duty Black Ops 2 cấu hình, cốt truyện,… vẫn còn khá sơ sài. Các thông tin chủ yếu được chắp vá từ những tiết lộ nhỏ giọt của Activision. Nội dung game Call of Duty Black Ops 2 chủ yếu xoay quanh cuộc chiến chống lại trùm khủng bố Raul Menendez. Raul Menendez là kẻ đã chiếm quyền kiểm soát hệ thống bảo vệ an ninh quốc gia của Hoa Kỳ và sử dụng nó để thực hiện âm mưu lật đổ cường quốc này ra khỏi bản đồ thế giới.

Nếu như muốn tải Call of Duty 1 về máy, trước tiên hãy tìm hiểu cấu hình Call of Duty 1 tối thiểu và yêu cầu của nhà phát hành game trước nhé!

Lối chơi của game Call of Duty Black Ops 2 khác với các phiên bản trước khá nhiều. Rất có thể là do bối cảnh tương lai nên những trải nghiệm mà ta có được trong game thật sự thú vị và mới lạ. Cụ thể như những màn chiến đấu chống lại hạm đội máy bay không người lái hay những con robot khổng lồ. Người chơi sẽ luôn tìm được cảm giác mới mẻ và phấn khích khi chơi game.

Điểm không thay đổi của tựa game này chính là đồ họa, Call of Duty Black Ops 2 vẫn sử dụng bộ engine cũ. Tuy nhiên trong khoảng thời gian sắp tới, Treyarch đã từng úp mở chuyện sẽ tối ưu hóa tất cả đồ họa trong game. Chất lượng hình ảnh trong game Call of Duty: Black Ops 2, cấu hình Call of Duty: Black Ops 2 được cập nhật tạo sự bất ngờ và đáp ứng nhu cầu của các game thủ.

Hiện nay có vô số các phiên bản Call of Duty được game thủ sử dụng, cùng chúng tôi tìm hiểu các phiên bản phổ biến nhất nhé!

Cấu hình Call of Duty Black Ops 2 tối thiểu

Có thể nói rằng Call of Duty Black Ops 2 là siêu phẩm FPS đình đám mà các game thủ không thể bỏ lỡ. Để có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này, bạn cần tìm hiểu Call of Duty Black Ops 2 cấu hình tối thiểu và tải game về máy của bạn.

Khám phá cau hinh call of duty black ops 2 tối thiểu
Khám phá cấu hình Call of Duty Black Ops 2 tối thiểu

Dưới đây là một số thông tin về cấu hình Call of Duty Black Ops 2 được nhà phát hành cung cấp:

OS: Windows Vista SP2 or Windows 7
Processor: Intel Core2 Duo E8200 2.66 GHz or AMD Phenom X3 8750 2.4 GHz
Memory: 2 GB for 32-bit OS or 4 GB for 64-bit OS
Graphics: Nvidia GeForce 8800GT 512 MB or ATI Radeon HD 3870 512 MB
DirectX®: 9.0c

Khám phá cốt truyện Call of Duty Black Ops 2

Nối tiếp những sự kiện của tựa game Call of Duty Black Ops 1, cốt truyện chính của phần 2 sẽ được chia ra thành 2 phần đó là: Bối cảnh trong quá khứ (những năm 80 của thế kỉ XX) và bối cảnh tương lai (năm 2025).

Vào những năm 80 của thế kỉ XX, người chơi sẽ được hóa thân thành Alex Mason. Bạn sẽ được tham gia vào một cuộc chiến tại Angola trong khi vẫn đang phải đối mặt với chứng rỗi loạn và ảo giác là kết quả của thời kì tẩy não tại Vorkuta. Người chơi sẽ cơ hội quay tìm hiểu thêm quan hệ giữa Alex Mason và Viktor Reznov. Đồng thời khám phá một vài địa điểm trên thế giới như: Nicaragua, Afghanistan và một bộ phận khu vực Trung Mỹ thời chiến tranh lạnh. Bên cạnh đó, nguyên nhân của cuộc tấn công nước Mỹ của nhân vật phản diện trong game – thủ lĩnh Cordis Die – Raul Menendez cũng sẽ được hé lộ trong Call of Duty Black Ops 2.

Cốt truyện hấp dẫn của tựa game Call of Duty Black Ops 2
Cốt truyện hấp dẫn của tựa game Call of Duty Black Ops 2

Câu chuyện lai năm 2025 sẽ kể về con trai của Alex – David Mason cùng người đồng đội Harper. Họ cùng nhau đi khắp thế giới để nhắn chặn Menendez khi 2 cường quốc Mỹ và Trung Quốc đang rời vào cuộc chiến tranh lạnh thứ hai. Cho dù không tuyên bố chính thức về cuộc chiến nhưng cựu giám đốc CIA, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mỹ năm 2025 David Petraeus đã đề cập tới điều này. Trung tâm của cuộc chiến diễn ra khi thành phố Los Angeles bị oanh tạc. Đó cũng chính là nơi nội dung có sự phân nhánh và người chơi sẽ phải đưa ra lựa chọn cho mình. Và cuộc chiến Los Angeles được giải quyết như thế nào sẽ ảnh hưởng tới cái kết của game.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cấu hình Call of Duty Black Ops 2 và cốt truyện hấp dẫn của tựa game này. Hy vọng chúng thực sự hữu ích cho những game thủ khi muốn tải game về máy tính để trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *