Chia sẻ ứng dụng giảm ping Vainglory để trải nghiệm game tốt hơn

Ping được xem như cơn ác mộng của rất nhiều người chơi vì nó ảnh hưởng rất lớn đến quá trình chơi game. Chính vì thế để khắc phục được Ping, nhiều ứng dụng đã được thiết kế và phát triển. Trong đó phải kể đến ứng dụng VietPN. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng http://thenintendobasement.com tìm hểu về cách giảm Ping Vainglory VietPN nhé!

Giảm Ping là gì?

Ping là một đơn vị dùng để đo độ trễ trong game. Hay nói cách khác nó là thuật ngữ dùng để chỉ tốc độ thời gian, tốc độ gửi và nhận tệp tin giữa máy chủ và máy tính của người chơi. Ping cao sẽ mất nhiều thời gian làm game bị trễ. Mọi thao tác chơi game của bạn sẽ được chuyển đến máy chủ xử lý và gửi cho bạn kết quả.

Giảm Ping là gì? Hướng dẫn cách giảm Ping Vainglory hiệu quả
Giảm Ping là gì? Hướng dẫn cách giảm Ping Vainglory hiệu quả

Thao tác này diễn ra trong thời gian bao lâu sẽ được tính bằng Ping. Khi máy chủ gửi chậm, bạn sẽ không thể chơi được khi hoàn tất quá trình gửi dữ liệu. Ping giao động trong khoảng từ 30 đến 60ms và tương đượng với độ trễ 0,03 -0,06 giây là con số có thể chấp nhận được.

Với đường truyền có Ping Từ 300ms đến 500ms hay có thể là 1000ms, bạn sẽ bị gián đoạn liên tục khi chơi game. Và có thể sẽ chậm hơn so với các máy tính có đường truyền tốt vài giây tùy khu vực. Điều này gây cản chở đến việc chơi game của các gamer. Nhất là những ai chơi Vainglory. Vậy tốt nhất là nên dùng ứng dụng giảm Ping Vainglory để chơi game này không bị giật, lag.

Cách chơi Vainglory có gì khác so với chơi Liên Minh Huyền Thoại? Hãy cài đặt về máy tính của bạn để trải nghiệm thử nhé!

Ứng dụng giảm Ping Vainglory – VietPN

VietPN là ứng dụng được phát triển và sáng tạo tại Việt Nam. Ứng dụng cung cấp các chuỗi dịch vụ đa ngoại hình. Ví dụ như chuyển VPN đa quốc gia, hosting giá rẻ hay proxy Việt Nam… và đặc biệt là chức năng giảm Ping game vô cùng hiệu quả.

Ứng dụng VietPN là cách giảm Ping Vainglory hiệu quả
Ứng dụng VietPN là cách giảm Ping Vainglory hiệu quả

Dù ra mắt sau hàng loạt các tên tuổi như Hola VPN, Opera free VPN hay Turbo VPN nhưng VietPN vẫn khẳng định được chức năng giảm ping, giảm lag game vô cùng hiệu quả. VietPN có thể hỗ trợ cho gần hai mươi loại game khác nhau. Nhất là tựa game như Vaingory.

Giao diện của VietPN rất thân thiện với người sử dụng. Nó được tối giản một cách hết mức với ba thẻ: cài đặt, trang chính và máy chủ. Khi bạn kết nối tốt với một loại máy chủ nào đó thì trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng ổ khóa. Nếu không có thì bạn phải kết nối lại đến khi biểu tượng giảm Ping Vainglory xuất hiện thì thôi.

Xem thêm thông tin về “Cách chơi Vainglory trên PC thông qua phần mềm giả lập BlueStacks” để tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích nhất về trò chơi Vainglory.

Máy chủ VietPN có chất lượng như thế nào?

VietPN chắc chắn là một trong những cách giảm Ping Vainglory hiệu quả vá đáng tin cậy nhất hiện nay. Ứng dụng có thể đáp ứng được hơn 200 máy chủ kết nối bao gồm 6 máy chủ miễn phí và rất nhiều các công dụng và chức năng khác.

Thực tế thì những loại máy chủ miễn phí lại không ổn định được như máy chủ có mất phí. Tuy nhiên cũng có trường hợp không phải cứ mất phí là bạn có thể giảm Ping Vainglory một cách dễ dàng. Nếu muốn tiết kiệm chút ngân sách, bạn có thể sử dụng máy chủ miễn phí là 2.Free Vietnam. Bên cạnh đó kết hợp với ứng dụng VietPN. Đây là cách giảm Ping Vainglory hiệu quả và quá trình thực hiện cũng rất nhanh.

Vainglory là một tựa game đặc sắc và thú vị dnhf cho các game thủ
Vainglory là một tựa game đặc sắc và thú vị dnhf cho các game thủ

Nếu dùng máy chủ có trả phí, có thể thanh toán dưới nhiều hình thức khác nhau. Ví dụ như qua thẻ tín dụng hoặc thẻ cào chẳng hạn. Các gói trả phí sẽ ba gồm bói Basic, gói Premium và gói Game Vip. Trong đó gói Game Vip là chất lượng nhất. Nếu có ý định dùng các trang chủ có trả phí thì nên mua lên gói Game Vip luôn. Vì bản chất gói này sinh ra để hỗ  trọ các dòng game như Vainglory nên hiệu quả rõ rệt nhất. Để có thể trải nghiệm được game một cách thoải mái và giảm Ping hiệu quả bạn hãy thử dụng gói này xem sao nhé!

Như vậy, VietPN có thể xem nhưu ứng dụng giảm Ping Vainglory hiệu quả nhất hiện nay.Ứng dụng này còn có thể sử dụng với rất nhiều các dòng game khác và đem lại hiệu quả vượt trội. Còn chần chờ gì mà không cài đặt về và trải nghiệm ngay thôi. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ và không bị giật, lag!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *