Hướng dẫn chơi Renekton và cách nâng bảng ngọc mùa 9 chính xác

Đối với những top laner, Renekton luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo để bóp nghẹt đối thủ. Đồ Tể Sa Mạc sở hữu bộ kỹ năng có thể lật kèo ngay cả khi chỉ còn ít máu. Dưới đây là thông tin đầy đủ về tiêu điểm tướng, cách lên bảng ngọc và hướng dẫn chơi Renekton. Hãy cùng http://www.thenintendobasement.com khám phá ngay nhé.

Tiêu điểm tướng Renekton

Tiêu điểm tướng là một trong những yếu tố mà người chơi bắt buộc phải nắm được để có thể sử dụng tướng một cách hiệu quả nhất.

Bảng kỹ năng của Renekton

Kỹ năng chính của tướng này là Vũ Điệu Cá Sấu. Đây chính là skill giúp cho bạn có thể quấy rối đối phương và phục hồi nhanh chóng. Sau đó sẽ là Xắt và Cắt để gia tăng mức linh hoạt cho Đồ Tề Sa Mạc. Kỹ năng cuối là Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn.

Nội tại : Đế Chế Cuồng Nộ

Renekton sẽ được tăng Nộ khi tung những đòn đánh thường vào kẻ địch. Điểm Nộ này giúp những kỹ năng của Renekton được tăng cường bằng các cường hóa hiệu lực. Bên cạnh đó, khi máu xuống cấp thì Đồ Tể Sa Mạc cũng nhận thêm được Nộ.

Kỹ năng Vũ Điệu Cá Sấu (Q)

Renekton vung vũ khí của mình và gây sát thương vật lý tới những kẻ địch ở khu vực xung quanh khiến. Điều này giúp cho hắn hồi lại được một ít máu. Nếu như có trên 50 Nộ thì lượng máu hồi và sát thương của Renekton sẽ tăng lên.

bang bo tro renekton, huong dan choi renekton
Renekton – Đồ Tể Sa Mạc

Kỹ năng Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn (W)

Skill thứ 3 trong tiêu điểm tướng Renekton là Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn. Đồ Tể Sa Mạc sẽ chém 2 nhát vào kẻ địch và gây sát thương vật lý, khiến nạn nhân bị choáng trong khoảng thời gian 0.75 giây. Nếu như hắn có trên 50 Nộ thì khi chém kẻ địch 3 nhát, lượng sát thương vật lý mạnh hơn và nạn nhân bị chậm đi trong 1.5 giây.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách xây dựng bảng ngọc Rengar tại đây

Kỹ năng Cắt và Xắt (E)

Với kỹ năng này, Đồ Tể Sa Mạc sẽ lao tới địch và gây sát thương cho chúng trên đường đi. Nếu được tăng cường sức mạnh thì địch sẽ phải nhận thêm sát thương và bị giảm Giáp khi trúng đòn.

Ultimate cuối – Thần Cá Sấu

Skill cuối trong tiêu điểm tướng Renekton sẽ giúp Renekton hóa khổng lồ và tăng thêm cho hắn lượng máu, gây sát thương lên địch ở khu vực xung quanh.  Đồ Tể Sa Mạc sẽ được tăng Nộ theo thời gian nếu đang ở trạng thái này.

Điểm mạnh/yếu của Renekton

Điểm mạnh

 • Ngay từ đầu game đã có khả năng gây sát thương mạnh.
 • Khả năng hồi phục rất tốt.
 • Giao tranh có sự cơ động.

Điểm yếu

 • Sức mạnh về cuối trận giảm dần.
 • Dễ bị thả diều, tầm đánh ngắn.

Hướng dẫn chơi Renekton

Sau khi nắm được tiêu điểm tướng Renekton thì bạn sẽ học tới cách chơi vị tướng mạnh này.

Cách chơi Renekton- Giai đoạn đầu game

 • Sử dụng kỹ năng Vũ Điệu Cá Sấu (Q) đẩy lính và gây sát thương lên tướng địch.
 • Hãy luôn ghi nhớ, khi trên 50 nộ thì skill mà hắn sử dụng tiếp theo sẽ được cường hóa sức mạnh.
 • Khi dưới 50 Nộ, skill Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn được tính như 2 đòn thường. Trên 50 nộ sẽ tính như 3 đòn thường.
 • Combo cơ bản của hắn là Cắt và Xắt lần 1 để tiếp cận địch. Sau đó sẽ dùng skill Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn để làm choáng nạn nhân => 1 nhát đánh thường => dùng Vũ Điệu Cá Sấu => dùng Cắt và Xắt tùy tình huống khi lui về hay tấn công.
 • Combo hoàn hảo nhất: Cắt và Xắt => đánh tay => Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn => Rìu Tiamat => Vũ Điệu Cá Sấu => Đánh Tay.
cach len do cho renekton
Renekton yếu dần về giai đoạn cuối game

Giai đoạn giữa game

 • Hướng dẫn chơi Renekton ở giai đoạn này sẽ hoàn thành Rìu Tiamat và Giày Thường.
 • Để đội có thể chọn đa dạng phương án tấn công thì hãy kéo thêm tướng đi rừng của đối phương lên gank.
 • Tùy vào từng tình huống giao tranh để dùng 50 Nộ cường hóa kỹ năng. Nếu bạn muốn hồi máu lớn và gây sát thương lên nhiều mục tiêu thì dùng 50 Nộ cho skill Vũ Điệu Cá Sấu. Nếu muốn giữ chân địch lâu hơn thì dành cho Kẻ Săn Mồi 50 Nộ.
 • Sau khi đã sở hữu Rìu Tiamat và kích hoạt chúng, Renekton có thể sử dụng combo mượt hơn.

Giai đoạn cuối game

 • Hướng dẫn chơi Renekton ở giai đoạn cuối game bạn cần nhớ được một số điều: Hãy là người lăn xả, đi đầu trong cuộc giao tranh với skill Cắt và Xắt. Dùng Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn để éo góc chủ lực của đối phương. Bên cạnh đó, cố gắng dùng kỹ năng Vũ Điệu Cá Sấu để trúng nhiều địch nhất có thể.
 • Sau khi lao vào địch hãy bật Skill Thần Cá Sấu để thêm khả năng sát thương trên diện rộng và giúp cho Nộ tăng nhanh.
 • Nhược điểm của Renekton là càng về cuối trận càng yếu nên cần kết thúc trận đấu sớm nhất.

Bảng ngọc Vi cần trang bị những hoạt ngọc nào? Xem thêm bài viết để có thêm thông tin chi tiết nhé.

Hướng dẫn nâng bảng bổ trợ Renekton

Để các kỹ năng trong tiêu điểm tướng Renekton phát huy một cách tốt nhất thì các game thủ cần trang bị bảng ngọc phù hợp. Dưới đây là bảng bổ ngọc Renekton Marin mà các bạn có thể tham khảo:

Bảng hỗ trợ Renekton – Nhánh ngọc chính

Dựa trên kỹ năng và điểm mạnh, yếu trong tiêu điểm tướng Renekton, bảng bổ trợ Renekton với nhánh ngọc chính mà Marin sử dụng sẽ là Chuẩn Xác.

Sẵn Sằng Tấn Công: Bảng bổ trợ của Renekton với viên ngọc này là phù hợp bởi Đồ Tể Sa Mạc mang đặc thù là gây sát thương cho địch bằng những đòn đánh thường. Với Skill Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn, viên ngọc này sẽ giúp hắn dễ dàng hơn trong việc kích hoạt cũng như tối đa sát thương.

tieu diem tuong renekton, bang ho tro renekton
Bảng bổ trợ Renekton mùa 9

Viên Đắc Thắng: Với sự góp mặt của viên Đắc Thắng trong bảng bổ trợ Renekton sẽ giúp hắn hồi phục máu và thêm 25 vàng khi hạ gục đối phương.

Viên Huyền Thoại – Tốc Độ Đánh: Là một viên giúp Renekton tăng lượng sát thương đầu ra từ những đòn đánh thường. Bảng ngọc cho Renektonb với hoạt ngọc này cũng giúp cho Đồ Tể Sa Mạc có thêm được tốc độ đánh khi hạ gục địch.

Nhát Chém Ân Huệ: Bảng hỗ trợ Renekton của Marin được trang bị viên Nhát Chém Ân Huệ giúp cho Renekton tăng khả năng dồn sát thương vào những kẻ địch thấp máu.

Bảng bổ trợ Renekton – Nhánh ngọc phụ

Bảng ngọc Renekton ở nhánh ngọc phụ sẽ chọn Áp Đảo với viên Tác Động Bất Chợt và Thợ Săn Tham Lam.

Tác động Bất Chợt: Giúp Renekton tăng sát lực khiến những combo đòn đánh, chiêu thức của hắn trở nên mạnh hơn.

Thợ Săn Tham Lam: Những kỹ năng của Đồ Tể Sa Mạc là rất nể vì vậy đây sẽ là viên trong bảng ngọc Renekton Marin phù hợp giúp cho Renekton có thể hồi phục tốt trong các trận giao tranh.

Trên đây là tiêu điểm tướng Renekton, hướng dẫn chơi Renekton cũng như các lên bảng bổ trợ Renekton chi tiết nhất. Để có thêm thông tin về cách lên đồ cho Renekton, mời bạn theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *