Hướng dẫn chơi Vainglory – Game MOBA trên di động cực hấp dẫn

Vainglory là một game rất “ăn khách” trên các thiết bị điện thoại. Game ra mắt vào năm 2014 và được các game thủ đặc biệt yêu thích. Phiên bản Android của game được ra mắt chính thức vào năm 2015 với nhiều tiện ich thiết thực cho người sử dụng. Cùng www.thenintendobasement.com khám phá các hướng dẫn chơi Vainglory nhé!

Chú ý đến phần profile trong Vainglory

Đối với những ai mới tập chơi Vainglory, thì hãy tham khảo ngay các hướng dẫn của chúng tôi. Khi bước vào màn hình chính của game bạn sẽ thấy được tính năng Hero cùng nhiều chức năng mới lạ được thiết lập trong game. Tại phần profile sẽ bao gồm các mục tính toán được thiết lập sẵn. Qua đó bạn sẽ biết được số lần thắng, số tiền và huy hiệu đạt được. Bên cạnh đó là bảng  thành tích về tỷ số bạn ghi được trong các trận theo các thông skee ngày, tháng, năm. cuối cùng sẽ là cấp độ Kama (level Kama).

Hướng dẫn Vainglory cách chơi mới nhất
Hướng dẫn Vainglory cách chơi mới nhất

Tính năng Market trong game Vailglory

Vainglory có thêm một tính năng vô cùng đặc biệt đó là Market. Phần này sẽ bao gồm tất cả những Hero trong game. Khi mới ra mắt game hạn chế số Hero ở mức tối thiểu và bạn sẽ chỉ có tất cả 5 sự lựa chọn. Nhưng sau nhiều lần thay đổi, Vainglory đã bổ sung thêm rất nhiều Hero cho người chơi ta hồ lựa chọn. Sau đó cứ một, hai tháng game lại cập nhật lại danh sạc Hero. Hiện tại số Hero trong game đã đạt mức 13.

Đặc điểm của tính năng Market trong Vainglory
Đặc điểm của tính năng Market trong Vainglory

Mỗi Hero trong game Vailglory được thiết kế với 3 kỹ năng chính. Trong đó sẽ có 2 ký năng thường và một ký năng cuối. Trong các hướng dẫn chơi Vainglory thì với hai kỹ năng thường bạn chỉ cần lên level là sẽ được cộng điểm. Nhưng đối với kỹ năng cuối thì việc cộng điểm sẽ hơi hạn chế. Chỉ khi bạn lên được đến level thứ 6 thì mới được cộng thêm 1 điểm vào skill cuối.

Khám phá bộ ảnh Yasuo LMHT đẹp dành cho máy tính và điện thoại với chất lượng hình ảnh sắc nét và vô cùng ấn tượng.

Hướng dẫn chơi Vainglory – Tính năng Friends và News

Khi đăng nhập vào game, trong phần Friends sẽ là phần bao gồm tất cả bạn bè của bạn trong game. Phần News sẽ ung cấp các tin tức, các thông báo, sự kiện game… Tuy nhiên đây chỉ là hai tiện ích phụ được thiết lập để tăng độ cuốn hút của game. Vậy nên khi chơi bạn cũng không cần thiết phải quá quan tâm đến hai tính năng này. Phần nên tập trung nhiều nhất đó là Như vậy thôi các bạn cũng không cần chú ý nhiều đến 2 phần này. Chỉ cần bạn tập trung tìm hiểu kỹ về các Hero trong game là được.

Trong Vainglory có thêm tính năng Friends và News
Trong Vainglory có thêm tính năng Friends và News

Giảm ping Vainglory giúp bạn chơi game không bị giật lag và tiết kiệm được nhiều thời gian. Hãy mau cài đặt và trải nghiệm game nhé!

Các chế độ chơi trong Vainglorry

Là một tựa game vô cùng đặc sắc, Vainglorry được chia thành 4 cấp độ khác nhau. Đó là Public match, Practice, Training và Party. Mỗi chế độ lại có những đặc điểm riêng biệt phục vụ cho người chơi. Cụ thể như sau:

Game còn có thêm các chế độ như Public match, Practice
Game còn có thêm các chế độ như Public match, Practice, Training và Party
  • Chế độ Party là chế độ giúp bạn có thể mời thêm bạn bè vào chơi cùng với điều kiện là bạn của bạn cũng đang online.
  • Public match là chế độ chơi cùng với những người chơi online khác trong Vainglorry. Những người này có thể quen biết bạn hoặc không.
  • Đối với hai chế độ Training và Practice, các bạn sẽ có cơ hội rèn luyện thêm kỹ năng của mình. Nhưng đối với Practice thì bạn còn được luyện tập cùng vơi các Hero trong game còn Training thì không. Hãy vận dụng hai kỹ năng này linh hoạt để có được cách chơi Vainglorry phù hợp.

Khi chơi Vainglorry, hãy chọn cho mình một Hero phù hợp nhất. Sau đó hãy vào shop để sắm các vật dụng tùy thuộc vào số tiền mà bạn có. Mỗi người chơi sẽ có quyền nâng cấp các Hero riêng. Sự lựa chọn đồ trong các shop cũng phụ thuộc rất nhiều vào các lần nâng cấp này. Khi nâng cấp là nâng cấp những yếu tố như sức mạnh, phép thuật, tương tác vật lý… Các vật phẩm đẻ mua bao gồm công cụ hỗ trợ hồi máu, phép thuật, mana…

Trong game bạn có thể chơi trên đường chính hoặc đường rừng. Tại đường chính, bạn sẽ gặp và đụng độ với các Hero chính. Còn đối với đường rừng, bạn sẽ gặp các loại quái, các loại đối thủ khác giúp lên level nhanh và kiếm tiền mùa đồ dễ dàng hơn.

Những hướng dẫn chơi Vainglory như trên đây của chúng tôi hy vọng sẽ hữu ích với bạn trong quá trình chơi game. Để biết thêm thông tin về hướng dẫn Vainglory, cách chơi Vainglory thông qua các phần mềm giả lập mời bạn tham khảo các bài viết sau của chúng tôi nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ và thoải mái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *