Chia sẻ các kỹ thuật bắn cá bách phát bách trúng

Game bắn cá online

Các kỹ thuật bắn cá bách phát bách trúng là đề tài mà bất cứ ai chơi game này cũng tìm kiếm. Đây là một game chơi giải trí vui nhộn mà mọi đối tượng đều có thể tham gia nhưng để dành phần thắng thì không phải dễ dàng. Hôm nay, thenintendobasement.com giúp bạn biến ước mơ đó thành hiện thực với những chia sẻ bổ ích dưới đây.

Để chơi trò này, người chơi sẽ phải sử dụng nhiều loại vũ khí đã có sẵn trong trò chơi để bắn cá. Tuy nhiên bạn phải mất một số lượng xu nhất định, phải làm sao để bắn cá bách phát bách trúng, ít tốn xu nhất? Theo dõi ngay các kỹ thuật bắn cá được các game thủ chia sẻ để có thêm chiến thuật.

Các kỹ thuật bắn cá bách phát bách trúng

Để bắn bách phát bách trúng dành được số điểm tuyệt đối khi chơi game bắn cá thì đầu tiên bạn làm đó là tải game bắn cá Hải Tặc và sau đó là tìm hiểu các kỹ thuật sau:

Canh thủy triều

Đôi khi hệ thống của máy bắn cá sẽ cho thủy triều dâng lên cao, lúc này nhiệm vụ của người chơi là canh ở góc màn hình để quay nòng súng bắn vào đàn cá. Hãy bắn nhanh vào đàn cá to, kết hợp bắn ria cá nhỏ để ghi điểm.

Kinh nghiệm bắn cá
Kinh nghiệm bắn cá

Kỹ thuật bắn cá theo bầy

Cá xuất hiện trong game chơi này có khi theo bầy hoặc đơn lẻ. Khi thấy những đàn cá lớn xuất hiện theo bầy, hãy bắn vào giữa trung tâm của đàn cá sẽ có cơ hội trúng được nhiều con hơn. Đàn cá càng đông thì dễ bắn trúng và kiếm được nhiều xu tiền.

Game bắn Cá là game giải trí vui nhộn, tuy nhiên bạn cũng cần có những phán đoán, kỹ thuật để có thể bắn chuẩn xác và ăn nhiều xu nhất. Cũng như trong cuộc sống cũng vậy, bạn cần đoán trước vận mệnh tương lai của mình để có thể có những xử lý đúng đắn nhất. Và sách dạy Tarot sẽ cho bạn câu trả lời mà bạn muốn.

Bạn cần lưu ý các con cá lớn sẽ bơi lại khi thấy có bầy cá đi đến, chúng quanh quẩn làm cản trở đường bắn. Nếu bạn bắn không trúng sẽ dẫn đến trượt cả đàn cá, lúc này phải chờ đợi thời cơ khác.

Kỹ thuật chơi bắn cá đơn lẻ

Đối với những con cá bơi lẻ, bạn chỉ nên sử dụng loại đạn ít xu, đạn này không cần có độ lan và mỗi viên chỉ tiêu diệt được 1 con. Khi thấy cá vừa xuất hiện, bạn hãy dùng đạn 2 xu bắn liên tục đến khi nào cá chết thì thôi.

Tuy nhiên, cần lưu ý khi chơi game bắn cá này là nếu bắn 3 tới 5 viên đạn mà không chết con cá nào thì chuyển hướng sang cá khác. Nếu bạn cố bắn cho được nó có nghĩa sẽ tốn thêm một khoản tiền nữa để bắn nó nhưng khả năng bắt được không nhiều.

Bắn cá bách phát bách trúng
Bắn cá bách phát bách trúng

Cách chơi bắn cá to

Kỹ thuật này chỉ dành riêng cho những người chơi đã tích được một khoản tiền tương đối lớn, khoảng hơn 1000 xu trở lên. Khi đó, bạn sẽ không quan tâm đến bắn cá nhỏ nữa mà nên tập trung để bắn luôn vào những con cá mập, cá to, nàng tiên cá. Bắn cá to, sử dụng loại đạn có nhiều xu, mỗi viên đạn sẽ cần đến 6 hoặc 7 viên thì sẽ ghi điểm thành công. Số tiền bỏ ra là 100 đến 200 xu và bạn sẽ nhận được phần thưởng khác khi chơi.

Game bắn cá hiện đang là trò chơi thu hút đông đảo người chơi hiện nay, vì vậy có khá nhà đầu tư máy game bắn cá để kinh doanh. Cùng tìm hiểu xem máy game bắn cá giá bao nhiêu nhé!

Tuy nhiên với cách bắn cá to nếu không biết sử dụng đạn hợp lý sẽ tiêu tốn nhiều xu. Để sử dụng tiết kiệm đạn, bạn cần lựa chọn khoảng cách và hướng bơi của cá để đưa ra cách phán đoán thời điểm cá to xuất hiện để bắn cho hợp lý.

Bắn đạn theo chiến thuật tiến – lùi – tiến

Đối với cá nhỏ: Hãy luyện thao tác xoay đầu súng thật đều tay rồi từ từ chậm rãi nhả từng viên đạn khi nòng đang xoay. Bắn theo cách này xác suất cá nhỏ cũng chết cao hơn so với bình thường. Đừng ham cá to, bắn cá nhỏ tuy điểm ít nhưng sẽ tích lũy thành đại.

Tập trung bắn cá nhỏ
Tập trung bắn cá nhỏ

Đối với cá lớn: Bắn liên tục vào thân hình cá lớn thì may ra mới bắn chết được nó. Không nên tập trung bắn tại một chỗ như vậy sẽ làm cá hoảng sợ, chạy khỏi lưới và làm hao đạn. Rải đạn trong đợt đầu liên tục sau đó bắn  4 – 5 phát theo nhịp. Nếu thấy có dấu hiệu xoay chuyển, cá vẫn trúng đạn thì hãy tiếp tục chiến thuật này đến khi thu được lưới cá.

Bạn nên lựa chọn đạn phù hợp với từng loại cá để bắn có hiệu quả nhất, tăng tỉ lệ trúng sẽ mang lại số tiền và phần thưởng cho mình. 

Trên đây là những cách chơi bắn cá cơ bản và đơn giản nhất nhất dành cho những người mới chơi. Những kỹ thuật này chúng tôi đã tổng hợp từ kinh nghiệm của nhiều cao thủ bắn cá. Hy vọng nó có ích cho các bạn mới bắt đầu chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *