Khắc phục lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC hiệu quả

Mạng lỗi không vào được PUBG Mobile

Khi tham gia game PUBG Mobile đôi khi người chơi gặp phải một số lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và tương ứng với các nguyên nhân đó lại có cách khắc phục khác nhau. Sẽ không quá khó khăn trong việc khắc phục các lỗi không vào được game PUBG Mobile trên PC, cùng Thenintendobasement tìm hiểu nhé!

PUBG Mobile là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được nhiều game thủ yêu thích nhất hiện nay. Tham gia game, người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn. Nhiệm vụ của người chơi là thực hiện các kỹ năng bắn súng của mình và cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng. Trong quá trình cài đặt và chơi PUBG Mobile, người chơi sẽ không tránh khỏi một số lỗi không cài được PUBG Mobile trên PC sau đây:

Lỗi mạng WiFi/ 3G hoặc 4G khi vào PUBG Mobile

Đôi khi lỗi PUBG Mobile PC không phải xuất phát từ game mà có thể do chính kết nối WiFi của bạn hoặc bởi vấn đề kết nối trên thiết bị của bạn với WiFi.

Có 2 cách khắc phục lỗi lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC Tencent đó là:

Tiến hành reset lại modem WiFi của bạn sau đó thử kết nối lại. Đây là cách đơn giản nhất để kiểm tra máy của bạn có thực sự không vào được PUBG Mobile từ modem hay không.

Mạng lỗi không vào được PUBG Mobile
Mạng lỗi không vào được PUBG Mobile

Bạn cũng có thể tắt bật lại WiFi trên chính thiết bị của bạn để kết nội lại. Đôi khi trong quá trình bật WiFi/3G/4G người chơi gặp phải lỗi không nhận được địa chỉ IP tại thời điểm đó. Do vậy, bạn không thể vào được game PUBG Mobile.

Tham khảo bảng ngọc Viktor và cách chơi tướng Viktor để có thể điều khiển tốt tướng Viktor Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Lỗi nguyên nhân do máy chủ game PUBG Mobile

PUBG Mobile là tựa game bắn súng giải trí trên các thiết bị điện thoại. Tham gia game người chơi sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời với hình ảnh và đồ họa chân thực. Với các phần mềm giả lập Android rất phổ biến hiện nay, khi chơi PUBG Mobile trên PC người chơi có thể bật được cấu hình tối đa, điều mà chỉ có các thiết bị điện thoại cao cấp mới có thể làm được.

Đôi khi bạn không chơi được PUBG Mobile trên Pc là do máy chủ bảo trì hoặc do một lỗi nào đó khiến người chơi không thể bào được. Các lỗi này thường xảy ra trong các đợt update của PUBG Mobile bởi có nhiều lỗi đi kèm mà nhà phát hành không thể nào kiểm tra hết được.

Lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC
Lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC

Để khắc phục lỗi mic trong PUBG Mobile, người chơi không thể làm gì khác ngoài việc đời chờ một phiên bản update nhẹ hơn để vá lỗi PUBG Mobile. Do tựa game PUBG Mobile thu hút được nhiều người chơi nên các lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC sẽ được nhà phát hành cập nhật lạ nhanh nhất.

Lỗi cập nhật khi tải nhầm phiên bản PUBG Mobile

Hiện nay game PUBG Mobile có rất nhiều nguồn tải game không rõ ràng. Đó cũng chính là lý do khiến người dùng mắc phải các lỗi không vào được game PUBG Mobile. Đôi khi chỉ vì một lý do nào đó mà người chơi không thể cập nhật được phiên bản mới nhất của game PUBG Mobile.

Lỗi không vào được game PUBG Mobile trên iPhone
Lỗi không vào được game PUBG Mobile trên iPhone

Để khắc phục lỗi mic PUBG Mobile PC do lỗi tải nhầm phiên bản hay lỗi không thể cập nhật, người dùng cần xóa đi và tải lại phiên bản PUBG Mobile phiên bản mới nhất.

👉 Link tải PUBG Mobile phiên bản Iphone tại đây

👉 Link tải PUBG Mobile phiên bản Android tại đây

Với những nguyên nhân và cách khắc khục lỗi PUBG Mobile PC Tencent trên đây. Người chơi có thể vào lại được game PUBG Mobile và thưởng thức những cuộc giao tranh tốt nhất.

Đối với một người mới chơi game PUBG Mobile PC, việc làm quen các phím tắt hay tạo các phím tắt đóng vao trò vô cùng quan trọng, nhất là khi bạn sử dụng Bluestacks. Bạn có thể tham khảo cách tạo phím tắt trên phần mềm giả lập Bluestacks giúp cho người chơi biết cách tạo phím tắt và sử dụng chúng hợp lý trong game PUBG Mobile.

Trên đây là những thông tin về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC. Các game thủ mới chơi khi gặp lỗi PUBG Mobile có thể dễ dàng khắc phục và chơi game mượt hơn. Bạn có thể tham khảo thêm cách khắc phục  lỗi msvcp140.dll PUBG. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *