Cách fix lỗi MSVCP140.dll PUBG thường gặp khi khởi động PUBG

Tắt ứng dụng Nvidia Shadow Play để khắc phục lỗi

Nếu như bạn thường xuyên sử dụng máy tính để chơi game, chắc hẳn có ít lần bạn gặp phải một số lỗi từ máy tính. Trong đó, lỗi MSVCP140.dll là một trong những lỗi phổ biến nhất các game thủ gặp phải. Cụ thể như trong game bắn súng PUBG, người chơi rất khó chịu khi gặp lỗi MSVCP140.dll PUBG lúc đáng chơi. Vậy làm thế nào để fix lỗi MSVCP140.dll PUBG đơn giản và hiệu quả nhất, cùng Thenintendobasement.com tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Để có thể chơi PUBG mượt mà, không bị giật, lag, cùng chúng tôi tìm hiểu các cách khắc phục lỗi MSVCP140.dll PUBG sau đây:

Cách khắc phục lỗi Crash PUBG

Cách fix lỗi crash game khi sử dụng proxifier đơn giản sau đây chỉ áp dụng cho những bản fake ip bằng proxifier bị crash game. Còn khi bạn sử dụng ứng dụng khác fake ip bị crash game thì không áp dụng được đâu nhé!

Poker – game bài được mong chờ và  thu hút hàng triệu game thủ. Tải game ông trùm Poker Free bản mới nhất để khám phá ngay những giây phút tuyệt vời cùng game hot.

Các bước fix lỗi crash game khi dùng proxifier:

  • Bước 1: Mở Proxifier lên và click vào mục profile trên thanh công cụ của proxifier
  • Bước 2: Sau khi ấn vào mục profile thì chọn dòng Name Resolution…
  • Bước 3: Sau đó nhìn xuống dòng cuối cùng của bảng vừa hiện lên ở mục có tên là “DNS Processing on UDP level”, tiến hành chọn Disabale (bypass all). Ấn ok để hoàn tất quá trình.
  • Bước 4: Reset lại máy và trải nghiệm game bắn súng hấp dẫn này ngay nhé!

Macro PUBG là gì? Liệu Macro PUBG có phải hành vi gian lận trong game. Cùng trải nghiệm game bắn súng hấp dẫn này nhé!

Cách khắc phục lỗi Loading PUBG

Khi chơi game PUBG, người chơi có thể gặp tình trạng không load được hình ảnh trong game, gây khó khăn cho quá trình chơi. Nguyên nhân là do tốc độ render hình ảnh chậm, kết nối Internet chậm dẫn tới chúng không load được hình ảnh. Nếu như nâng cấp phần cứng để tăng tốc độ đường truyền thì chi phí khá tốn. Cùng chúng tôi tham khảo các cách khắc phục lỗi loading PUBG sau đây nhé!

Cách 1: Tắt ứng dụng Nvidia Shadow Play

Hãy truy cập vào Nvidia Shadow Play rồi vào GeForce General Settingstắt Share đi là được.

Tắt Nvidia Shadow Play để khắc phục lỗi MSVCP140.dll PUBG
Tắt Nvidia Shadow Play để khắc phục lỗi MSVCP140.dll PUBG

Cách 2: Chuyển file game PUBG đến ổ SSD

Nếu như máy tính của bạn có ổ SSD, hãy chuyển file game tới ổ này để cải thiện tốc độ load của hình ảnh, đồ họa trong game.

Cách 3: Chỉnh sửa lại View Distance trong game

Tiến hành truy cập vào đường dẫn AppData\Local\TslGame\Saved\Config\WindowsNoEditor GameUserSettings.ini.

Mở file này bằng Notepad và chỉnh sửa lại ViewDistanceQuality và lưu lại thay đổi mới.

Cách 4: Mẹo load game ngày từ đầu

Sau khi nhảy khỏi máy bay, nhấn giữ phím W nơi bạn muốn đến. Sau khi dung bù hãy ấn ngay phím Tab, khi đó game sẽ treo trong một khoảng thời gian. Sau đó chúng sẽ load tất cả các nhà.

Load game PUBG ngay từ ban đầu
Load game PUBG ngay từ ban đầu

Cách 5: Khởi động máy tính lại lần nữa

Khởi động lại máy tính trước khi chơi game PUBG. Để và tắt những chương trình không liên quan để có thể tăng thêm dung lượng máy khi chơi game.

Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ gặp phải nhiều lỗi chơi trong đó có lỗi MSVCP140.dll PUBG nhà đất sét, lỗi không load được nhà khi chơi. Hãy sử dụng các cách sửa trên nhé!

Khắc phục lỗi thiếu file MSVCP140.dll trên máy tính

Thiếu file MSVCP140.dll PUBG là một trong những lỗi được nhiều game thủ gặp phải khi chơi game bắn súng hấp dẫn này. Có 2 cách khắc phục lỗi MSVCP140.dll PUBG này một cách nhanh chóng trên máy tính như sau:

Cách 1: Tải file MSVCP140.dll cho hệ điều hành Win 10/ 7/ 8

Bạn chỉ cần tải file MSVCP140.dll PUBG thiếu về máy tính của mình. Sau đó copy nó vào đúng thư mục cần thiết là có thể khắc phục được lỗi ngay. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tải file MSVCP140.dll tại đây. Hãy nhớ chọn đúng phiên bản 32bit hay 64bit phù hợp với máy tính của mình nhé!
  • Bước 2: Tiến hành giải nén ra và copy file MSVCP140.dll theo đúng đường dẫn vào trong thư mục System32. Lưu ý rằng tùy từng phiên bản Windows của máy tính bạn chọn để copy đúng thư mục System32 .
Tải file MSVCP140.dll PUBG phù hợp với các hệ điều hành Windows
Tải file MSVCP140.dll PUBG phù hợp với các hệ điều hành Windows

Cách 2: Cài đặt thư viện Microsoft Visual C++ cho máy tính

Ngoài cách khắc phục lỗi thiếu file MSVCP140.dll PUBG bằng cách tải và copy trực tiếp vào thư mục trên Windows, bạn có thể sử dụng công cụ miễn phí từ Microsoft. Khi đó bạn có thể cài đặt và tự tạo file thiếu MSVCP140.dll vào Windows một cách tự động.

Người chơi có thể tải công cụ miễn phí đó tại đây. Sau đó cài đặt chúng lên máy tính của mình. Khi cài đặt xong, các bạn tiến hành khởi động lại máy tính của mình và trải nghiệm game bắn súng PUBG hấp dẫn này nhé!

Trên đây một số cách khắc phục lỗi MSVCP140.dll PUBG các game thủ thường gặp phải khi chơi game PUBG. Hy vọng chúng sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình chơi game, giúp cho quá trình chơi game mượt mà, không bị gián đoạn bởi các lỗi PUBG Mobile, lỗi PUBG trên PC… Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *