Những map giữ cửa Warcraft 3 hay với tính giải trí cực cao

Khám phá map thủ thành xây trụ Warcraft 3 - Element TD

Map giữ cửa Warcraft 3 là phần không thể thiếu đối với các game thủ khi chơi game Warcraft 3. Nhờ map thủ thành Warcraft 3 mà trò chơi này vẫn còn tồn tại và sống sót sau nhiều thập kỷ vừa qua. Đỉnh cao của tựa game Warcraft 3 chính là những map thủ thành Warcraft 3 hay với 2 loại là chống cửa và thủ trụ. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn các map giữ cửa Warcraft 3 hay nhất, cùng Thenintendobasement tìm hiểu nhé!

Green Circle TD – Map giữ cửa Warcraft 3 hay

Đến với map giữ cửa Warcraft 3 – Green Circle TD, người chơi sẽ cùng nhau xây dựng các tháp trụ để tiêu diệt các đợt lính xuất hiện. Những đợt lính trong game sẽ mạnh dần lên theo nhiều đợt boss. Người chơi có thể sử dụng vàng để tiêu diệt sau đó nâng cấp tháp trụ. Sau khi đã vượt qua các đợt lính yêu cầu, người chơi sẽ có cơ hội giành được chiến thắng.

Green Circle TD - Map giữ cửa Warcraft 3 hay nhất
Green Circle TD – Map giữ cửa Warcraft 3 hay nhất

Thoạt nghe có vẻ đơn giản nhưng các map giữ cửa Warcraft 3 rất khó thu hút người chơi. Để có thể chơi map Green Circle TD, người chơi cần phải có sự nhanh nhạy và đầu óc tư duy tốt mới có thể vượt qua được các yêu cầu của map được. Có rất nhiều dạng biến thể của map giữ cửa Warcraft 3 nhưng chung quy lại vẫn là xây dựng tháp trụ để phòng thủ đợt lính đi đến điểm cố định.

Tìm hiểu các lệnh trong Warcraft 3 sẽ giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc điều khiển và giành chiến thắng trước đối thủ.

Map thủ thành Warcraft 3 – Element TD

Map thủ thành Warcraft 3 – Element TD có đặc điểm nổi trội đó là người chơi có thể lựa chọn thuộc tính hệ thống chòi canh cho riêng mình. Trong ngũ hành tương sinh, tương khắc của phương Đông thì Element TD áp dụng 1 nguyên tắc để khắc chế giữa các hệ thứ tự lần lượt đó là: Ánh sáng > Bóng tối > Nước > Lửa > Tự nhiên > Đất > Ánh sáng.

Khám phá map thủ thành xây trụ Warcraft 3 - Element TD
Khám phá map thủ thành xây trụ Warcraft 3 – Element TD

Nếu như chòi canh có hệ thì đám quái vật cũng có thuộc tính riêng. Để có thể giành chiến thắng, người chơi phải biết phân bố hợp lý thuộc tính cho hệ thống chòi canh để tạo ra một bức tường phòng thủ kiên cố nhất.

Map thủ cửa Warcraft xây trụ – X Hero Siege

Map X Hero Siege (10 tướng chống cửa) là map nổi tiếng nhất thời điểm những năm 2000. Đối với những game chơi Warcraft 3 lâu năm chắc hẳn không còn xa lạ với tình huống cả nhóm vất vả chống chọi đến con quái cuối cùng. Khi gặp con trùm to đùng, chỉ cần ăn một hit là có thể mất cả cây máu.

Chiêm ngưỡng map thủ cửa của game Warcraft - X Hero Siege
Chiêm ngưỡng map thủ cửa của game Warcraft – X Hero Siege

Đặc điểm ấn tượng nhất của map này đó là độ cân bằng giữa hero và quái vật, giữa tính sát thường gây ra và item cung cấp sát thương. Tham gia map X Hero Siege người chơi sẽ thấy không có bất cứ lỗi nào nghiêm trọng với thời lượng chơi để phá đảo có thể lên tới hơn 1 tiếng đồng hồ.

X Hero Siege giới thiệu 4 class đó là: Barbarian, Monk, Wizard và Witch Doctor và chỉ hỗ trợ 6 người chơi cùng một lúc. Hiện tại, X Hero Siege dừng lại ở phiên bản Beta v1.19, tuy nhiên đây vẫn là map được nhiều game thủ lựa chọn khi chơi Warcraft 3.

Tham khảo cách tải Fortnite của các game thủ chuyên nghiệp hoặc nhà phát hành game để có những trải nghiệm thú vị khi chơi game Fortnite.

Hero Survival X – Map thủ cửa hay nhất Warcraft

Thời điểm nổ rộ của map chống cửa Warcraft 3, trên thị trường xuất hiện vô số dị bản của map chống cửa với những tên gọi và hình dáng khác nhau hoàn toàn. Và Hero Survival X là một trong số những map như vậy.

Tìm hiểu map thủ thành hay nhất Warcraft 3 - Hero Survival X
Tìm hiểu map thủ thành hay nhất Warcraft 3 – Hero Survival X

Tuy là dị bản nhưng khi chơi map Hero Survival X người chơi vẫn nhận ra đặc trưng của chúng là 4 cửa để quái vật tràn vào theo đợt. Người chơi sẽ có nhiệm vụ bảo vệ nhà chính cho đến đợt quái cuối cùng cùng sự hỗ trợ yếu ớt từ vài cái chòi canh và item cần thiết. Khoảng thời gian để chơi map này rời vào khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Pokemon Defense – Map thủ cửa Warcraft hấp dẫn

Theo các game thủ chuyên nghiệp, cách chơi Pokemon Defense không phải là một map xây chòi truyền thống. Tuy nhiên, người chơi không thể can thiệp vào quá trình phòng thủ của các đơn vị đồng minh. Nhiệm vụ của người chơi là kiếm về những Pokemon mạnh nhất và tạo ra một đội hình hợp lý để phòng ngự càng lâu thì càng tốt.

Map thủ thành Warcraft 3 hấp dẫn - Pokemon Defense
Map thủ thành Warcraft 3 hấp dẫn – Pokemon Defense

Điểm ấn tượng của map thủ thành warcraft 3 hay – Pokemon Defense đó là bạn có thể chơi được với rất nhiều người. Người sống sót cuối cùng chính là người chiến thắng. Tính đến thời điểm hiện nay, ngoài DotA 1 thì map Pokemon Defense vẫn là map thủ thành được nhiều game thủ ưa chuộng sử dụng nhất.

Bên cạnh những map giữ cửa Warcraft 3 trên còn một số map được cộng đồng game thủ sử dụng như: Naruto Castle Defense, Ice TD Pro, Soldier Tower Defense, [BK’s] Gem TD,… Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được map phù hợp để trải nghiệm tựa game hấp dẫn này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *