Hướng dẫn mở khóa Acc LOL do dùng tool, AFK hoặc bị tố cáo

Nếu hỏi cộng đồng game thủ Việt về tựa game hot nhất hiện nay thì chắc hẳn phần đa đều có câu trả lời là Liên Minh Huyền Thoại. Cũng chính vì độ nổi tiếng và hấp dẫn mà không ít người chơi đã tìm cách hack hay sử dụng các phần mềm hỗ trợ để thăng cấp nhanh. Và đương nhiên những hành động “không đẹp” đó sẽ phải nhận hình phạt từ nhà phát hành. Bài viết này, thenintendobasement sẽ hướng dẫn người chơi cách mở khóa ACC LOL.

Thực hiện hành vi nào sẽ bị khóa nick LOL?

Bắt đầu từ mùa 6, nhà phát hành tựa game đình đám Liên Minh Huyền Thoại là Riot cùng với Garena đã có những biện pháp xử lý mạnh tay với những người chơi sử dụng phần mềm thứ 3, Cày Thuê cũng như AFK. Đây là những vấn nạn mà Riot game cho rằng cần phải đề ra những biện pháp xử lý thật nặng để bảo vệ game cũng như mang lại công bằng cho các game thủ chân chính.

Mức phạt đã được nâng cao lên rất nhiều đối với những tài khoản vi phạm:

Người sử dụng phần mềm thứ 3 (Mod Skin)

Phần mềm thứ 3 trong LOL chính là những phần mềm can thiệp vào game được cung cấp bởi một bên không phải Riot Games hay Vietnam Esports. Và dựa trên định nghĩa này thì Mod Skin hoàn toàn nằm trong diện vi phạm bởi:

– Mod Skin thay đổi, chỉnh sửa những tập tin gốc của League of Legends.

– Mod Skin không do nhà phát triển hoặc nhà phát hành cung cấp.

Xét về mặt pháp lý thì nhà phát triển/phát hành hoàn toàn có quyền cấm các tài khoản sử dụng phần mềm thứ 3 để can thiệp vào game của họ. Không chỉ vậy, Mod Skin bị đưa vào danh sách cấm cũng do nhiều lý do khác nữa. Đặc biệt là hành động này ảnh hưởng rất nhiều đến những người chơi LOL.

Không thể mở khóa tài khoản LOL nếu như bạn sử dụng phần mềm thứ 3
Không thể mở khóa tài khoản LOL nếu như bạn sử dụng phần mềm thứ 3

Nguy hiểm của việc dùng phần mềm thứ 3

– Thay đổi và sửa tập tin gốc sẽ có thể dẫn tới lỗi trong quá trình chơi và cập nhật game. Nếu người chơi sử dụng skin thì quả thực sẽ rất khó hỗ trợ và mở khóa ACC LOL được.

– Mọi phần mềm Mod Skin đều không được kiểm duyệt bởi nguy cơ để lộ thông tin TK sử dụng là vô cùng lớn.

Mức phạt

Nếu sử dụng phần mềm thứ 3, Garena sẽ khóa nick 1000 năm ngày từ lần vi phạm đầu tiên. Như vậy, nếu vi phạm điều này thì không thể mở khóa ACC LOL, tài khoản của bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn.

Trong LOL thì việc trang bị đồ và lên bảng ngọc cho các tướng là vô cùng quan trọng. Bài viết sau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bảng bổ trợ Vi nhé.

Những người cày thuê

Với những tài khoản cày thuê xếp hạng, cá nhân người chơi được cày thuê hay cung cấp dịch vụ này đều sẽ bị khóa ACC trong khoản thời gian 6 tháng. Lần vi phạm đầu tiên bạn sẽ bị tước những phần thưởng ở mùa giải trước. Nếu tái vi phạm thì bạn sẽ bị khóa ACC trong vòng 1000 năm. Mức phạt cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn và không có bất cứ một cách mở khóa nick Liên Minh Huyền Thoại nào.

Tài khoản bị cấm vĩnh viễn nếu bị phát hiện cày thuê
Tài khoản bị cấm vĩnh viễn nếu bị phát hiện cày thuê

Những VĐV thể thao điện tử dùng phần mềm thứ 3, gian lận BXH hoặc dùng/cung cấp dịch vụ cày thuê sẽ bị cấm thi đấu trong thời gian 6 tới 24 tháng trên khắp các giải đấu trong hệ thống.

Những người thường xuyên AFK

AFK là những người thường xuyên thoát game. Nếu một đang giao tranh mà trong 1 đội có người AFK thì team đó nắm tới 99% thua trận. Chính vì vậy mà người thường xuyên AFK sẽ không được đồng đội yêu thích. Nếu phát hiện người chơi AFK, bạn có thể tố cáo lên hệ thống. Ở mức nhẹ thì người vi phạm sẽ chỉ bị gửi cảnh báo nhắc nhở. Tùy vào số lần tái phạm, bạn sẽ phải nhận mức xử phạt khác nhau, có thể là 1-7 ngày, cũng có thể là 3-6 tháng, thậm chí là vĩnh viễn.

Yasuo là một vị tướng rất được yêu thích trong Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng nhau tìm hiểu về cách đánh Yasuo hay theo chia sẻ của các game thủ nhé!

Làm gì khi không mở khóa ACC LOL được?

Như đã nói ở trên, nếu sử dụng phần mềm thứ 3, cày thuê thì bạn sẽ bị cấm chơi Liên Minh cả đời và cũng đừng nghĩ tới việc mở khóa nick LMHT được, đây là điều không thể. Còn nếu vi phạm AFK ở mức nhẹ và bị khóa trong một khoảng thời gian thì cách mở khóa tài khoản LOL hữu ích cho bạn là… chờ tới khi hết “án phạt.

Vậy trong thời gian bạn chưa mở khóa nick Liên Minh Huyền Thoại hoặc bị cấm chơi vĩnh viễn thì làm gì? dưới đây là một số gợi ý cho bạn.

Bạn có thể mua một TK Liên Minh khác

Đây là cách mà không ít người chơi bị xử phạt trong đợt kiểm tra vi phạm vừa qua nghĩ tới. Mặc dù chỉ bị cấm 3 tháng nhưng những thành quả trước đó bị tước hết thì người chơi cũng không muốn cày tiếp nữa. Đây là hình phạt hợp lý, bởi nếu giữ nguyên xếp hạng, elo thì những người chơi chân chính sẽ rất thiệt thòi.

“Để làm lại cuộc đời” bạn có thể mua một tài khoản khác. Trước khi mua thì bạn có thể tham khảo giá thị trường để có lựa chọn tốt nhất.

Bị cấm 1000 năm thì không có bất cứ cách nào để mở tài khoản LOL
Bị cấm 1000 năm thì không có bất cứ cách nào để mở tài khoản LOL

Thử trải nghiệm những tựa game MOBA khác

LOL là tựa game hot nhất ở thời điểm hiện tại nhưng không có nghĩa rằng dòng game MOBA không còn tựa game nào hấp dẫn. Tựa game MOBA tiêu biểu mà bạn có thể thử khi chưa/không mở khóa ACC LMHT là Dota 2, Liên Quân Mobile, 3W Củ Hành…

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về kỹ năng và cách đánh Yasuo để có thêm những thông tin hữu ích nhé.

Xem các giải đấu và các cao thủ stream

Chưa mở khóa ACC LOL được thì đây là một trong những cách khá hay dành cho bạn. Không ít game thủ rằng thời gian chờ đợi quá lâu khiến họ không muốn chơi lại nữa. Thay vào đó họ thích xem và theo dõi các cao thủ stream như QTV, Optimus, Archie….và xem những giải đấu lớn trong nước cũng như thế giới.

Với những thông tin trên đây chắc chắn bạn đã giải đáp được vấn đề mở khóa ACC LOL khi vi phạm rồi đúng không? Thực tế thì luôn phũ phàng, bạn chẳng có mẹo nào để có thể mở khóa nick Liên Minh Huyền Thoại ngoài việc chờ đợi cả. Còn nếu như vi phạm và bị cấm tới 1000 năm thì chắc hẳn bạn đã rõ câu trả lời rồi chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *