Cách nạp thẻ Audition bằng thẻ Vcoin, thẻ Visa và thẻ điện thoại

Nạp thẻ Vcoin bằng SMS qua thuê bao Mobifone

Audition là một trong những tựa game nhảy đình đám được giới trẻ thế hệ 8x,9x đời đầu lựa chọn để thư giãn, giải trí. Ngoài việc tìm hiểu về cách đăng ký và cách chơi Audition, người chơi còn tìm hiểu các cách nạp thẻ Audition qua các hình thức khác nhau. Bài viết dưới đây Thenintendobasement xin giới thiệu tới các bạn các cách nạp thẻ Audition qua thẻ Vcoin, thẻ Visa và thẻ điện thoại. Cùng theo dõi nhé!

Vcoin là tiền ảo trên mạng được nhà cung cấp VTC tạp ra để giúp người chơi game online mua sắm và trang bị những vũ khí cho nhân vật Audition của mình. Nhờ vậy, người chơi sẽ được trải nghiệm những tạo hình ấn tượng nhân vật đẹp mắt, thu hút người chơi.

Hướng dẫn cách nạp Vcoin Audition bằng SMS

Cách nạp thẻ Vcoin bằng SMS vô cùng đơn giản, chỉ cần một tin nhắn là bạn có thể dễ dàng thực hiện. Chẳng cần phải có tài khoản ngân hàng đã đăng ký Internetbanking hay mất nhiều thời gian để ra các cửa hàng mua thẻ cào mà vẫn có thể nạp Vcoin nhanh chóng và tiện lợi ngay tại nhà.

Dậy đánh chắn đầy đủ và chi tiết nhất cho những bạn mới bắt đầu chơi. Cùng tìm hiểu nhé

Nạp thẻ Vcoin bằng SMS qua đầu số 8766

Hình thức nạp thẻ Vcoin qua đầu số 8766 hỗ trợ cho tất cả các mạng gồm cả trả trước và trả sau. (Đặc biệt chúng không hỗ trợ Vietnammobile).

 • Mỗi tài khoản chỉ được nhận tối đa 500,000 VNĐ từ việc nạp SMS qua đầu số 8766.
 • Trong vòng 1 tháng, mỗi tài khoản của các thuê bao không được nạp quá 10,000,000 VNĐ và chỉ được nạp tối đa 10 số thuê bao.
Hướng dẫn nạp thẻ Vcoin bằng SMS qua thuê bao Viettel
Hướng dẫn nạp thẻ Vcoin bằng SMS qua thuê bao Viettel

Khám phá Call Of Duty trò chơi bắn súng hấp dẫn nhất hiện nay bằng cách tải chúng về điện thoại hoặc máy tính của mình để giải trí hàng ngày nhé!

Nạp thẻ Vcoin bằng SMS qua đầu số 9029

Đối với các thuê bao di dộng trả trước và trả sau, cách nạp Vcoin Audition bằng SMS qua đầu số 9029 được nhận trong tài khoản 100% Vcoin thanh toán.

 • Khoảng cách thời gian khi kết thúc tin nhắn trước và khoảng thời gian bắt đầu tin nhắn sau phải > 5 giây.
 • Khách hàng sẽ không được sử dụng quá 10 số điện thoại nạp trong 1 tài khoản trong khoảng thời gian 30 ngày.
 • Trước khi nạp thẻ Audition, người chơi cần biết tạo tài khoản Audition
Nạp thẻ Audition Vcoin bằng SMS qua thuê bao Mobifone
Nạp thẻ Audition Vcoin bằng SMS qua thuê bao Mobifone

Hạn mức nạp thẻ Vcoin bằng SMS

 • Với nhà mạng Viettel: <500,000 VNĐ/ngày, phát sinh cước cuộc gọi trên 10.000 VNĐ/tháng.
 • Với nhà mạng Mobifone: <500,000 VNĐ/ngày
Nạp thẻ Vcoin Audition bằng SMS qua thuê bao Vinaphone
Nạp thẻ Vcoin Audition bằng SMS qua thuê bao Vinaphone
 • Với nhà mạng Vinaphone:

+ Các thuê bao trả trước hòa mạng mới từ tháng 5/2016 trở đi:

Kể từ ngày kích hoạt sử dụng trong vòng 180 ngày, các giao dịch thanh toán dịch vụ qua Cổng thanh toán dịch vụ mang nội dung 9029 sẽ không được áp dụng. Kể từ sau 180 ngày áp dụng cách nạp Vcoin Audition bằng SMS này, các thuê bao sẽ sử dụng bình thường lại.

+ Với thuê bao trả sau thông thường: hạn mức tối đa là 100,000 VNĐ/tháng

+ Với thuê bao trả sau có mức cước cam kết chọn số/tháng nhỏ hơn 1 triệu đồng: hạn mức tối đa là: 100.000 VNĐ/tháng

+ Với thuê bao di động trả sau có mức cước cam kết chọn số/tháng >1 triệu: hạn mức tối đa 10% giá trị cước cam kết/tháng.

Để nạp thẻ Audition, trước tiên người chơi cần phải biết cách tạo tài khoản Audition và tạo nhân vật Audition cho riêng mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu các bước đăng ký và tạo nhân vật Audition nhé!

Hướng dẫn nạp thẻ Auditon bằng thẻ Visa

Chỉ cần bạn có trong tay một thẻ Visa/Mastercard hoặc một tài khoảng Paypal là có thể nạp thẻ Audition được rồi. Để mua thẻ Vcoin qua thẻ Visa hay Mastercard, trước tiên bạn phải đăng ký một tài khoản trên website gamecard.vn là có thể mua được thẻ Vcoin VTC một cách dễ dàng.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Audition bằng Visa
Hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Audition bằng Visa

Các bước được thực hiện nạp tiền Audition như sau:

 • Tiến hành Login vào tài khoản và giao diện website gamecard.vn
 • Lựa chọn thẻ Vcoin với mệnh giá và số lượng thẻ mà bạn đang cần mua
 • Lựa chọn hình thức thanh toán bằng 2 cách: Chọn Oncom nếu như muốn thanh toán trực tiếp bằng thẻ Visa hoặc Mastercard. Chọn Paypal nếu bạn sử dụng tài khoản Paypal.
 • Kiểm tra mail và nhận về mã thẻ. Nếu như người chơi mới mua lần đầu, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ để xác nhận và chuyển thẻ.

Toàn bộ quá trình mua và nhận thẻ chỉ mấy khoảng 1-3 phút nên sẽ không làm tốn quá nhiều thời gian của bạn. Thẻ Vcoin hiện nay đã cập nhật thêm nhiều mệnh giá khác nhau cho người chơi nạp tiền Audition như: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu. Nếu như muốn mua thẻ có mệnh giá lớn hơn bạn sẽ càng tiết kiệm được nhiều chi phí và có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn khác từ gamecard.vn.

Cách nạp thẻ Vcoin Audition bằng thẻ điện thoại

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tựa game được sản xuất bởi VTC thu hút được nhiều game thủ chọn chơi như: Đột Kích, Audition, Hoa thiên cốt, Trảm Ma, Ngạo thiên, Tam quốc truyền kỳ, Thần điêu đại hiệp… Đặc biệt là tựa game Audition, việc mua thẻ Vcoin VTC sẽ giúp các người chơi thoải mái đồng hành cùng nhân vật của mình qua các thử thách.

Cách nạp tiền Audition bằng thẻ điện thoại
Cách nạp tiền Audition bằng thẻ điện thoại

Ngoài việc sử dụng để thanh toán tiền cáp truyền hình Interner và trao đổi mua bán online, Vcoin còn được sử dụng để mua thẻ điện thoại. Để có thể dùng Vcoin để mua thẻ điện thoại để nạp tiền Audition, người chơi cần tuân thủ các bước sau đây:

 • Bước 1: Vào ứng dụng CH Play trên Android hoặc App Store trên iOS để tải ứng dụng VTC Pay về và cài đặt trên thiết bị di động của bạn.
 • Bước 2: Người chơi phải đăng ký Ví điện tử VTC Pay ngay tại giao diện của App VTC Pay. Sau khi đăng ký/đăng nhập thành công, người chơi sẽ truy cập Nạp thẻ Audition tại giao diện App và chọn Nạp thẻ Audition qua thẻ cào
 • Bước 3: Qua App VTC Pay, bạn có thể nạp tiền từ thẻ cào Vcoin vào Ví điện tử VTC Pay của mình. Tiếp theo chọn nạp Ví điện tử VTC Pay từ thẻ cào Vcoin. Sau đó, nhập số Seri và mã thẻ vào ô tương ứng rồi ấn “Tiếp theo” để hoàn tất bước nạp tiền vào Ví Pay từ thẻ Vcoin.
 • Bước 4: Hãy sử dụng số dư từ Ví điện tử VTC Pay của bạn để thực hiện việc mua thẻ điện thoại bằng Vcoin. Bạn có thể sử dụng Vcoin để mua thẻ điện thoại từ các nhà mạng Vinaphone, Mobiphone, Viettel hay các mạng viễn thông khác.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách nạp thẻ Audition qua các hình thức: thẻ cào điện thoại, Visa, SMS,.. Hy vọng những thông tin này thực sự hữu ích cho các bạn trong quá trình trải nghiệm tựa game hấp dẫn này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *