Đánh giá cốt truyện, cấu hình và hướng dẫn tải Call of Duty 1

Yêu cầu cấu hình chơi game Call Of Duty 1

Call of Duty là tựa game đầu tiên của hãng Infinity Ward trên thị trường, game mô phỏng cuộc chiến tranh trên bộ trong chiến tranh thế giới thứ hai. Ngay từ khi mới ra mắt tựa game này đã tạo nên cơn sốt tỏng cộng động các game thủ yêu thích bắn súng. Được ví như bản hùng ca bi tráng của người lính ra đi vì nền hòa bình dân tộc. Cùng www.thenintendobasement.com tìm hiểu một số thông tin về cốt truyện, cấu hình Call of Duty và cách tải game Call of Duty 1 đơn giản nhất nhé!

Khám phá cốt truyện của game Call of Duty 1

Cốt truyện Call of Duty 1 lấy bối cảnh cuộc chiến tranh lần 2 đầy khốc liệt. Tham gia game, người chơi sẽ bắt đầu hành trình của người lính trẻ đi thực thi nghĩa vụ quốc gia. Là một trong số các tựa game FPS, Call of Duty 1 tập trung đi khai thác những màn hành động đầy máu lửa. Nếu như phân tích kỹ hơn thì nhà phát triển Ifinity Ward còn muốn lên án mạnh mẽ sự phi lí của chiến tranh.

Cốt truyện hấp dẫn của tựa game Call Of Duty 1
Cốt truyện hấp dẫn của tựa game Call Of Duty 1

Call of Duty 1 không phải tựa game tiên phong ở thể loại FPS với chủ đề chiến tranh. Tuy nhiên chúng mang đến một sự đột phá cần thiết và khiến cho các đối thủ phải ngửi khói. Lối chơi của game Call of Duty 1 thể hiện sự chăm chút đáng kinh ngạc của đội ngũ phát triển. Mọi thứ đều khá hoàn hảo từ hệ thống di chuyển, điều khiển, hành động,… cho tới các chi tiết vụn vặn khác. Không những vậy, điểm thành công nhất mà Call of Duty 1 mang lại đó là việc tạo nên một bầu không khí sặc mùi chiến tranh.

Tham khảo bảng ngọc Fizz cùng với cách chơi Fizz của các game thủ nổi tiếng nếu như muốn điều khiển tướng Fizz trong game Liên Minh Huyền Thoại tốt nhất nhé!

Hơn nữa, sự vượt trội về đồ họa, thiết kế nhân vật, vũ khí,… đã thu hút không ít các game thủ tìm chơi. Đặc biệt môi trường game sống động, hiệu ứng cháy nổ tuyệt vời cũng là một trong những điểm nhấn sáng giá của tựa game FPS xuất sắc này.

Cấu hình Call of Duty Black Ops 1 yêu cầu

Theo chia sẻ của các game thủ, cấu hình Call of Duty thực sự yếu. Vì vậy, người chơi không nên quá bận tâm đến cấu hình Call of Duty 1. Cấu hình Call of Duty 1 yêu cầu là 16 bit, cấu hình này có thể chơi được trên tất cả các dòng máy PC, laptop hiện nay. Sau đây là một số thông số kỹ thuật về cấu hình Call of Duty 1 các bạn có thể tham khảo:

Cấu hình Call of Duty Black Ops 1 tối thiểu

CPU: Pentium III or Athlon
CPU SPEED: 600 Mhz
RAM: 128 MB
OS: Windows 98/ME/2000/XP
VIDEO CARD: 32 MB
DIRECTX VERSION: 9.0b (included)
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 1.4 GB

Yêu cầu cấu hình chơi game Call Of Duty 1
Yêu cầu cấu hình chơi game Call Of Duty 1

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin Call of Duty Black Ops 2 cấu hình tối thiểu và đề nghị nếu như muốn tải phiên bản này về máy tính của mình để chơi game.

Cấu hình Call of Duty Black Ops đề nghị

CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP
CPU SPEED: 1.5 GHz
RAM: 256 MB
OS: Windows XP
VIDEO CARD: 64 MB
DIRECTX VERSION: 9.0b
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 4 GB

Với thông tin về cấu hình Call of Duty 1, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm chơi game mượt, không hề nóng máy và không sợ giật, lag hay treo máy,…

Hướng dẫn cách tải Call Of Duty 1 và cài đặt game

Để trải nghiệm tựa game hấp dẫn Call Of Duty 1, bạn chỉ cần click vào đường link tải bên dưới. Dung lượng game khá nhẹ nên việc tải game diễn ra rất nhanh. Người chơi có thể tải game Call of Duty Black Ops 1 Full Crack hay tải game Call of Duty 1 Google Drive tùy theo mong muốn của bạn

👉 Link tải game Call of Duty Black Ops 1 năm 2003 Tại Đây

Hướng dẫn cách cài đặt game Call Of Duty 1:

Sau khi tải game Call Of Duty 1 về máy, việc cài đặt là công việc tiếp theo không kém quan trọng giúp người chơi có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này. Cùng chúng tồi khám cách tải Call Of Duty 1 cho PC dưới đây nhé!

  • Bước 1: Giải nén file .Zip vừa tải xuống bằng Winrar
  • Bước 2: Chạy file setup có tên Call Of Duty 2003 để tiến hành quá trình cài đặt game Call Of Duty 1.
  • Bước 3: Lựa chọn đường dẫn để cài đặt game Call Of Duty 1, sau đó ấn nút Install để bắt đầu quá trình cài đặt.
Chọn đường dẫn khi cài đặt game Call Of Duty 1
Chọn đường dẫn khi cài đặt game Call Of Duty 1
  • Bước 4: Chờ đợi quá trình cài đặt Call Of Duty 1 hoàn tất là bạn có thể trải nghiệm ngay tựa game hấp dẫn này bất cứ khi nào muốn.
Chờ quá trình cài đặt Call Of Duty 1 hoàn tất
Chờ quá trình cài đặt Call Of Duty 1 hoàn tất

Lưu ý rằng trong quá trình cài đặt game Call Of Duty 1 hoàn tất nếu như thấy xuất hiện lỗi Unsupported 16-bit Application, hãy cứ bấm Ok nhé. Khi vào game bạn vẫn có thể trải nghiệm game bình thường.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cốt truyện, cấu hình cũng như cách tải Call Of Duty 1. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình trải nghiệm tựa game bắn súng hấp dẫn này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *