Hướng dẫn Build bảng ngọc tái tổ hợp và bảng bộ trợ Zac mùa 9

Zac – “Vũ Khí Bí Mật” trong Liên Minh Huyền Thoại sở hữu khả năng phục hồi cao và vô hiệu hóa được nhiều mục tiêu. Với bộ kỹ năng của mình, Zac là mẫu đồng đội tốt và là một kẻ địch khó nhằn trên Đấu Trường Công Lý. Bài viết này, hãy cùng http://www.thenintendobasement.com tìm hiểu về tiêu điểm tướng Zac cũng như cách lên bảng bổ trợ Zac.

Đôi nét về tiêu điểm tướng Zac

Nắm được tiêu điểm tướng Zac là một trong những yếu tố cần thiết để người chơi có thể sử dụng cũng như lên bảng ngọc Zac phù hợp nhất.

Nội tại – Phân Bào: Mỗi khi “vũ khí bí mật” trong LOL công kích trúng kẻ địch bằng các skill của mình thì hắn tự tách một phần của bản thân. Đây là thứ có thể tái hấp thụ để hồi máu cho Zac. Vị tướng này có thể tách bản thân mình ra làm 4 mảng tế bào và hợp chúng trở lại. Sau thời gian 8 giây, nếu như còn mảnh tế bào nào tồn tại thì Zac sẽ được tái sinh cùng với lượng máu dựa trên lượng máu của tế bào sống. Mỗi một mảng tế bào trên cơ thể Zac có một lượng máu tối đa của hắn cũng như Kháng Phép + Giáp.

Tiêu điểm tướng Zac – Bàn Tay Co Giãn (Q)

Với kỹ năng này, Zac duỗi dài cánh tay của mình và gây sát thương, làm chậm những kẻ địch ở gần bên. Cánh tay của hắn kéo dài, tóm kẻ địch đầu tiên trúng phải và gây ra 50/70/90/110/130 sát thương phép và làm chậm chúng tạm thời. Đòn kế tiếp sẽ được thay thế bằng 1 cú đập tầm xa.

Với mỗi đòn đánh, nếu tóm được kẻ địch thì Zac sẽ ném chúng vào nhau, gây sát thương phép trong vùng va chạm.

Kỹ năng Chất Bất Ổn (W)

Tiêu điểm của Zac đáng chú ý với kỹ năng Chất Bất Ổn. Skill này sẽ làm cơ thể của Vũ Khí Bí Mật tung ra và gây sát thương  lên những kẻ địch cạnh bên. Nếu hấp thụ Dịch Thể thì thời gian hồi chiêu của kỹ năng này sẽ bị giảm đi 1 giây.

Zac - Vũ Khí Bí Mật, bang ngoc cho zac, bang ngoc zac
Zac – Vũ Khí Bí Mật

Kỹ năng súng cao su (E)

Với kỹ năng súng cao su, hắn gắn tay của mình lên mặt đất sau đó rút nhanh về. Chiêu này giúp cho hắn có lực để lao về phía trước. Ở những điểm đã định sẵn, Zac sẽ dùng sức để hất văng kẻ địch lên không trung.

Bên cạnh đó thì Zac cũng dùng thêm các mẩu cơ thể để bắn vào địch. Chiêu này của Vũ Khí Bí Mật sẽ trúng nhiều tướng địch. Nếu muốn hủy kỹ năng súng cao su thì Zac có thể di chuyển và nhận lại nửa số máu sử dụng cũng như thời gian hồi lại chiêu.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết hướng dẫn nâng bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao tại đây.

Ultimate cuối – Nảy Nảy Nảy

Đối với kỹ năng trong tiêu điểm tướng Zac thì chiêu cuối của hắn tương đối ấn tượng. Với skill này, Zac bắn lên không trung, nhận Tốc độ di chuyển sau đó nện xuống mặt đất 3 lần liên tiếp. Mỗi lần xuống mặt đất sẽ khiến cho kẻ địch bị chậm đi, nhận sát thương và hất văng những kẻ địch bên cạnh.

  • Dùng lần đầu: Nén người xuống đất, không bị địch khống chế trong khoảng thời gian tối đa là 2.5 giây. Những kẻ địch đứng trong phạm vi xung quanh sẽ bị làm chậm 30/40/50%.
  • Dùng lần 2: Dùng 1 giây để vận sức trước khi dùng sẽ giúp cho Vũ Khí Bí Mật hất tung kẻ địch ở phía trên và di chuyển chúng tới điểm chỉ định. Khi bay trên không thì không một ai có thể cản hắn lại. Khi chạm đất, những kẻ địch quanh đó sẽ nhận sát thương phép là 150/250/350 và bị chậm lại trong một khoảng thời gian nhất định.
bang bo tro zac sở hữu chiêu cuối là Nảy Nảy Nảy
Zac sở hữu chiêu cuối là Nảy Nảy Nảy

Hướng dẫn nâng bảng ngọc Zac

Sau khi đã nắm được kỹ năng cụ thể trong tiêu điểm tướng Zac thì bạn hoàn toàn có thể lên bảng bổ trợ Zac phù hợp nhất. Với những viên ngọc bổ trợ thích hợp, Zac sẽ phát huy tối đa được các kỹ năng và điểm mạnh của mình. Dưới đây là bảng ngọc Zac phù hợp nhất.

Bảng bổ trợ Zac – nhánh ngọc chính

Bảng ngọc cho Zac với nhánh ngọc chính sẽ dùng viên Kiên Định với 3 viên là Dư Chấn, Suối Nguồn Sinh Mệnh, Kiểm Soát Điều Khiển và cuối cùng là Lan Tràn.

Viên Dư Chấn

Với sự góp mặt của viên ngọc này trong bảng ngọc Zac sẽ tăng khả năng chống chịu cho Vũ Khi Bí Mật. Lý do bởi Zac là tướng sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế. Là tướng mạnh về khả năng chống chịu nên hắn sẽ bộc phát sức mạnh ở giai đoạn giữa game. Vì vậy, càng có nhiều trang bị thì tướng Zac càng mạnh.

Suối Nguồn Sinh Mệnh

Viên ngọc này sẽ giúp cho đồng đội của Zac tăng thêm được khả năng phục hồi khi người chơi khống chế địch.

Bảng bổ trợ Rengar gồm những viên ngọc nào? Xem thêm bài viết sau để có thông tin chi tiết nhé.

Kiểm Soát Điều Kiện

Bảng bổ trợ Zac với viên Kiểm Soát Điều Kiện sẽ giúp cho Zac tăng thêm khả năng chống chịu. Vị tướng này chủ yếu farm cấp độ cũng như kiểm soát tầm nhìn ở 10 phút đầu trận. Bạn cũng cần lưu ý rằng, khi tới cấp độ 6, Zac được trang bị một số tăng tiến và có một khoảng đầu, giữa trận bạn gần như là tướng bất tử.

tieu diem tuong zac
Bảng ngọc Zac mùa 9

Viên Lan Tràn

Viên ngọc này sẽ giúp Zac gia thêm máu vĩnh viễn khi ở quanh đường có quái rừng và lính to chết gần bạn. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nếu không cần thiết thì không nên hít kinh nghiệm ở các đường.

Bảng ngọc Zac – nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Zac khôn thực sự quá lớn trong 10 phút đầu game, vì vậy viên Bước Chân Màu Nhiệm sẽ là viên ngọc phù hợp nhất trong nhánh ngọc phụ. Để hoàn thành sớm các trang bị đi rừng cũng như kiểm soát bản đồ thì bạn nên tận dụng tiền.

Thấu Thị Vũ Trụ: Viên ngọc này sẽ giúp Zac tăng thêm được lượng giảm hồi chiêu. Điều này đồng nghĩa trong giao tranh Vũ Khí Bí Mật có thể gây thêm nhiều hiệu ứng.

Như vậy, với tiêu điểm tướng Zac cũng như bảng ngọc Zac trên đây, các game thủ có thể trang bị cho Vũ Khí Bí Mật những viên ngọc phù hợp nhất. Để tham khảo bảng ngọc mùa 9 của các vị tướng khác, mời bạn theo dõi các bài viết khác của website nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *